Thứ hai, 01/11/2010 - 10:44

Eric Mun xúc động ngày xuất ngũ

Dân trí Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh và sân khấu ca nhạc vì thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngôi sao điển trai Eric Mun đã có ngày tái ngộ người hâm mộ rất xúc động.


Eric hạnh phúc trước tình cảm người hâm mộ dành cho anh.
 
Hôm 30/10 vừa qua, chàng ca sĩ, diễn viên Eric Mun đã xuất ngũ. Với phong cách “bụi phủi” mũ len, áo phông, quần jean, áo da khoác ngoài anh trông vẫn thật quyến rũ trong mắt người hâm mộ.

Rất nhiều phóng viên và gần 400 người hâm mộ anh trên khắp châu Á đã không ngại đường xa đến tham dự sự kiện này. Trên tay họ là hoa, áp phích, biểu ngữ và quà tặng cho thần tượng. Các fan đã tập trung tại Sân vận động Jamsil ở Seoul, Hàn Quốc.

Trước những tình cảm yêu mến của người hâm mộ, Eric xúc động nói: “Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Tôi rất xúc động vì các fan luôn đồng hành cùng tôi mọi lúc”.
 

Eric nhận hoa và quà của người hâm mộ dành tặng.
 
Eric cũng cho biết, dù ở trong quân ngũ nhưng các thành viên của Shinhwa vẫn thường xuyên liên lạc: “Hầu như ngày nào các cậu ấy cũng liên lạc với tôi, khi kết thúc công việc. Họ nói rằng họ ghen tị vì tôi đã được xuất ngũ...”.

Không chỉ được yêu thích trong vai trò ca sĩ của nhóm Shinhwa, Eric Mun được lòng các fan hâm mộ trên khắp châu Á bởi những vai diễn cá tính. Anh từng đóng: Chim lửa, Chàng trai ngọt ngào, Tân binh siêu hạng...

Trước ngày Eric xuất ngũ có nhiều luồng thông tin tiết lộ anh sẽ tham gia bộ phim truyền hình Poseidon. Tuy nhiên dù không xác nhận thông tin này nhưng đại diện của ngôi sao đa tài Eric Mun cũng bật mí đã có không ít lời mời đóng phim gửi tới.
 


Eric ký tặng người hâm mộ trong ngày xuất ngũ hôm 30/10 vừa qua.

Linh Nhã
Theo Korean