Thứ hai, 20/03/2017 - 04:00

Emma Watson có thể bỏ túi hơn 340 tỉ đồng nhờ “Người đẹp và quái vật”

Dân trí Theo thoả thuận với hãng Disney thì nếu bộ phim “Người đẹp và quái vật” có thể làm bùng nổ các rạp chiếu phim trên toàn cầu thì “cô phù thuỷ nhỏ” Emma Watson sẽ “cá kiếm” được tới 15 triệu đô la Mỹ (hơn 340 tỉ đồng).
 >> Emma Watson và Amanda Seyfried bị phát tán ảnh nhạy cảm
 >> Emma Watson, cô “phù thủy nhỏ” đã lột xác thành “người đẹp”
 >> “Người đẹp” Emma Watson từng phũ phàng từ chối “Lọ Lem”

Emma Watson sẽ bội thu nhờ “Người đẹp và quái vật”?
Emma Watson sẽ bội thu nhờ “Người đẹp và quái vật”?

Nhận lời tham gia bộ phim chuyển thể “Người đẹp và quái vật”, Emma Watson “chỉ” được nhận 3 triệu đô la Mỹ (hơn 68 tỉ đồng) tiền cát-xê. Tuy nhiên, thù lao của ngôi sao 9x hoàn toàn có thể vươn tới con số 15 triệu đô la Mỹ nếu “Người đẹp và quái vật” trở thành một bom tấn hút khách.

Cụ thể, trang tin Hollywood Reporter cho biết, hãng Disney đang rất kỳ vọng “Người đẹp và quái vật” sẽ tái hiện được thành tích hoành tráng của người tiền bối “Maleficent” hồi năm 2014 với doanh thu chạm mốc 759 triệu đô la Mỹ.

Emma Watson rất được hãng Disney ưu ái
Emma Watson rất được hãng Disney ưu ái

Thoả thuận của Disney cũng cho thấy “nhà Chuột” hết sức coi trọng Emma Watson. Dù trong thời gian gần đây, “cô phù thuỷ nhỏ” không tham gia nhiều dự án phim lớn và “chỉ” nhận được khoảng 60 triệu đô la nhờ 8 tác phẩm gần nhất nhưng Disney vẫn đánh giá cao sức hút của ngôi sao 9x.

Bộ phim “Người đẹp và quái vật” vừa chính thức được công chiếu
Bộ phim “Người đẹp và quái vật” vừa chính thức được công chiếu

Hôm thứ sáu 17/3 vừa qua, “Người đẹp và quái vật” đã chính thức được cho ra mắt khán giả. Nhờ những đánh giá tích cực cộng với tầm ảnh hưởng của bản phim hoạt hình gốc, nhiều chuyên gia đã mạnh dạn dự đoán rằng ngay trong tuần đầu tiên công chiếu, “Người đẹp và quái vật” hoàn toàn có thể cá kiếm được tới 245 triệu đô la Mỹ trên các rạp chiếu toàn cầu.

Dung Nhi

Theo BI