Thứ hai, 17/09/2012 - 21:06

Em gái Công Vinh dự thi “Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh”

(Dân trí)- Em gái cầu thủ Công Vinh- “hotgirl” Lê Khánh Chi đã đăng ký tham gia cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh”. Đây là cuộc thi đã từng là bệ phóng cho những cái tên đình đám như Ngô Thanh Vân, Võ Hoàng Yến, Dương Yến Ngọc, Thanh Hằng, Trang Nhung… tỏa sáng.

“Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức từ năm 2000 là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, từng là bệ phóng cho nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay như diễn viên Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng, Hương Giang, Trương Thị May, Trúc Diễm, Võ Hoàng Yến, Dương Mỹ Linh, Trang Nhung...

Tiếp nối thành công của 6 kỳ tổ chức trước đây, được sự cho phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch), năm nay “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh” chính thức trở lại bằng phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi: Bình chọn Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2012: Hành trình tỏa sáng.

Đây là sân chơi nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng, sức trẻ của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới. Vòng chung kết được tổ chức vào tháng 12/2012 tại TP Hồ Chí Minh.
 
Khánh Chi...
Khánh Chi...

... Và Tâm tít sẽ là đối thủ tại Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh
... Và Tâm "tít" sẽ là đối thủ tại "Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh"
 
Em gái cầu thủ Công Vinh- “hotgirl” Khánh Chi đã đăng ký dự thi. Khánh Chi chia sẻ “Chi hy vọng đây sẽ là cơ hội để mình có thể học hỏi và chứng tỏ khả năng của bản thân. Từng đoạt giải Hoa khôi Đại học Văn hóa mở rộng 2011 nên Chi đã ít nhiều có kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Song, không vì thế mà mình chủ quan. Thời gian qua, Chi đã trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng chụp hình, chuẩn bị trang phục, liên hệ với những người sẽ đồng hành với mình để có thể tự tin dự thi nếu như mình được lọt vào vòng chung kết”.

Đại diện đến từ Hà Nội, “hotgirl” Tâm Tít (Phạm Thanh Tâm) cũng đã đăng ký tham dự. Thanh Tâm cho biết, cô đã sẵn sàng từ ngoại hình đến sức khỏe, hiểu biết để ứng thi với tinh thần thoải mái và tự tin nhất.

 
Hào Hoa