Thứ năm, 12/01/2017 - 09:00

Được bạn gái “chỉ bảo”, nam ca sĩ 9x “ép cân” thành công

Dân trí Từng phát tướng vì ăn uống “thả ga” nhưng nhờ có cô bạn gái Cherry Seaborn giúp đỡ nên chàng ca sĩ Ed Sheeran đã giảm được tới 15 kg và lấy lại được vóc dáng cân đối ngày nào.

Ed Sheeran hát live cuốn hút

Ed Sheeran vừa “bật mí” chuyện giảm cân với người hâm mộ
Ed Sheeran vừa “bật mí” chuyện giảm cân với người hâm mộ

Mới đây, khi tham gia chương trình phát thanh “Total access” của kênh Signal 1, chàng ca sĩ tài năng Ed Sheeran đã khiến rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi thẳng thắn “bật mí” về vấn đề cân nặng.

“Tôi đã không nhận thức được mình đã nhanh nhẹn đến thế nào trong khi đi lưu diễn. Chế độ ăn của tôi khi ấy là pizza và bia, nhưng vì tôi làm việc hai giờ mỗi đêm nên tôi đã thực sự vào phom”, Ed Sheeran vui vẻ hồi tưởng, “Tôi dừng việc đi tour và tiếp tục chế độ ăn uống của mình là pizza và bia. Rồi đột nhiên tôi chẳng mặc vừa bất cứ thứ gì nữa. Tôi đã như thể là: “Tất cả quần áo của mình bị co lại hết rồi””.

Nam ca sĩ đã ăn uống “thả ga” khi đi tour
Nam ca sĩ đã ăn uống “thả ga” khi đi tour

Trong thời gian “ở ẩn”, Ed Sheeran đã nặng tới 95 kg. Và trước một hình thể phát tướng bất thường như vậy, giọng ca 9x đã ngay lập tức bắt tay vào luyện tập lấy lại vóc dáng. Điều may mắn cho Ed Sheeran là cô bạn gái Cherry Seaborn của Ed cũng rất ủng hộ cho bạn trai. Thậm chí, Cherry còn tự tay lên kế hoạch ăn kiêng giúp Ed Sheeran giảm cân.

Ed Sheeran đã rất nỗ lực giảm cân
Ed Sheeran đã rất nỗ lực giảm cân

Ngoài việc điều chỉnh lại thực đơn, chủ nhân hit “Thinking out loud” còn rất chăm chỉ luyện tập thể dục. Dù vất vả nhưng Ed Sheeran vẫn chia sẻ một cách đầy quyết tâm rằng: “Điều quan trọng là bạn không được bỏ lỡ dù chỉ một ngày, vì như thế bạn sẽ không phải tập trong một giờ”.

Ed Sheeran đang gây “bão” với hai ca khúc mới
Ed Sheeran đang gây “bão” với hai ca khúc mới

Kết quả, những nỗ lực của Ed Sheeran đã được đền đáp xứng đáng khi nam ca sĩ giảm được tới 15 kg và chỉ còn nặng 70 kg. Và ngoài chuyện giảm cân, Ed Sheeran còn khiến cho rất nhiều fan hâm mộ thích thú khi cho ra mắt tới hai ca khúc mới là “Shape of you” và “Castle on the hill”. Hiện hai nhạc phẩm của Ed Sheeran đang gây “bão” trong làng nhạc và lập kỷ lục với 6 triệu lần nghe chỉ trong vòng 24 giờ trên Spotify.

Dung Nhi

Theo MR