Thứ hai, 10/07/2006 - 16:19

Doremi: 3 nốt nhạc đang căng tràn nhựa sống

Doremi, một tam ca nữ đầy triển vọng còn “sót” lại của Hà Nội hiện nay đang trên đường chinh phục khán giả bằng tất cả đam mê và nhiệt tình của tuổi đôi mươi.

Ba thành viên đã không còn quá xa lạ  với Trà Mi, Hương Giang (khán giả đã quen mặt qua chương trình 1,2,3 VIỆT NAM của Yamaha) và Ngọc Hiền (cũng đã quen mặt với khán giả HTV7 qua vai tròn người dẫn chuyên mục An toàn giao thông). Doremi có tuổi đời tương đối trẻ khi cả ba mới bước sang tuổi 20 nhưng luôn căng tràn sự sống và hoài bão khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Tuy nhóm mới được thành lập chưa lâu nhưng con đường mà nhóm lựa chọn có vẻ khá chuyên nghiệp: “Bọn em muốn định hình một phong cách âm nhạc mang đậm cá tính của nhóm bằng phong cách dance music bên cạnh những màn múa đạo chuyên nghiệp và thuần thục”- Trà Mi, trưởng nhóm khẳng định.

Có thể nói, Doremi là nhóm nhạc nữ duy nhất hiện nay còn lại của Hà Nội đang hoạt động một cách khá chăm chỉ tại các tụ điểm âm nhạc trong thành phố và đi tỉnh: “Bây giờ là thời gian bọn em đang tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi hơn từ giờ đến cuối năm”- Hương Giang, một thành viên của nhóm tâm sự.

Và kế hoạch trước mắt của nhóm sẽ là cố gắng từ giờ đến cuối năm dự định phát hành album đầu tiên của cả nhóm nên Doremi rất bận rộn vào thời điểm này. Những việc như chọn bài, luyện thanh, vũ đạo đã chiếm phần lớn thời gian của 3 cô gái trẻ gốc Hà Thành này. Lịch làm việc của 3 thành viên đều kín đặc với những buổi luyện thanh, tập vũ đạo thế nhưng vẫn thấy những cô gái trẻ này đều tràn đầy tươi vui và hứng khởi cho mỗi ngày mới.

Mỗi thành viên là có một thế mạnh khác nhau và đang tương hỗ cho nhau khá tốt. Nếu như Trà Mi có vẻ đẹp đằm thắm với một chất giọng đã qua đào tạo chuyên nghiệp thì Hương Giang lại đang sở hữu một nhan sắc cá tính cộng với một “phom" người chuẩn của một cựu sinh viên trường múa, trong khi đó Ngọc Hiền lại là một gương mặt rất “sáng” trên sân khấu với lối nói chuyện có duyên và luôn là tiêu điểm mỗi khi nhóm biểu diễn. Tất cả những điều đó đã và đang giúp cho những cô gái trẻ này vững tin hơn vào sự nghiệp âm nhạc mới đang ở những bước chập chứng đầu tiên của họ.

Chưa hết, nhắc đến Doremi là người nghe có thể nhớ đến ngay một nhóm nhạc tam ca nữ với phong cách trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt là một “style” thời trang rất riêng. Đơn giản, hiệu quả và ấn tượng là những tiêu chí mà nhóm đặt lên hàng đầu. “Thường bọn em hay chọn những bộ trang phục khỏe mạnh như quần jean lên sân khấu, thứ nhất trông rất “xì-po”, thứ hai cũng để tiện cho những bài vũ đạo của bọn em”- Ngọc Hiền, thành viên còn lại của nhóm cho biết thêm. Bên cạnh đó, cũng có lúc Doremi chuyển “style” bằng những chiếc đầm duyên dáng và lịch sự cho những bản ballard trữ tình, và lúc đấy trông tam ca nữ này thật quyến rũ.

 Theo Netmode