Thứ năm, 25/09/2008 - 11:23

Đổng Khiết “khoe” ảnh cưới

Dân trí Theo chân các “đàn chị” như Lưu Gia Linh, Trần Tuệ Lâm, và Hồ Tịch, mới đây, người đẹp cổ trang Đổng Khiết cũng quyết định lên xe hoa về nhà chồng. “Ông xã” tương lai của cô là nam diễn viên Trung Quốc Phan Việt Minh.

Đổng Khiết và vị hôn phu tương lai - Phan Việt Minh gặp gỡ lần đầu tiên khi hai người cùng tham gia bộ phim Scarlet Work Place ở Thượng Hải (Trung Quốc), năm 2005. Sau đó, họ chính thức tìm hiểu và hẹn hò với nhau. Từ năm 2005, cặp đôi này đã nhiều lần hợp-tan nhưng vẫn duy trì mối quan hệ tới ngày hôm nay.

 

Tháng 7/2008, dì của Đổng Khiết tiết lộ với giới truyền thông Trung Quốc ý định lập gia đình của cháu mình trong năm 2009 tới. Song, đầu tháng 9 vừa rồi, cặp đôi này đã bí mật làm thủ tục đăng ký kết hôn. Dù rất kín tiếng, nhưng thông tin về hôn lễ của cặp đôi này cuối cùng vẫn bị báo giới Trung Quốc “phát hiện”.

 

Hôm qua 24/9 vừa rồi, Đổng Khiết quyết định công bố ảnh cưới của cô với người hâm mộ và báo giới Trung Quốc. Đựơc biết, đám cưới của Đổng Khiết và Phan Việt Minh sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tới.

 

  Đổng Khiết và Phan Việt Minh hẹn hò từ năm 2005 đến nay

 

Nhiều bạn bè trong làng giải trí cũng rất bất ngờ trước quyết định lập gia đình của Đổng Khiết. Nam diễn viên Hà Nhuận Đông, bạn diễn của Đổng Khiết trong Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài cho biết, anh không biết gì về chuyện Đổng Khiết sắp lên xe hoa, nhưng vẫn gửi lời chúc mừng hạnh phúc của cô và Phan Việt Minh.

 

  Đổng Khiết tại lễ trao giải LHP Kim Kê - Bách Hoa

lần thứ 17, đầu tháng 9/2008.

 

Một số nguồn tin cho biết, Đổng Khiết vội vàng đăng ký kết hôn với Phan Việt Minh vì lỡ “dính bầu”. Tại lễ trao giải LHP Kim Kê - Bách Hoa lần thứ 17 diễn ra hồi đầu tháng 9 vừa rồi, Đổng Khiết diện một chiếc váy màu be. Cô cuốn một chiếc khăn che trước bụng và có phần mập mạp hơn trước. Tháp tùng cô là một ê-kíp khá đông càng khiến “đổ thêm dầu vào lửa” tin đồn “bầu bí” của Đổng Khiết. Đáp lại những câu hỏi thắc mắc của phóng viên, Đổng Khiết từ chối bình luận.

 

  Đổng Khiết được chăm sóc kỹ lưỡng trong thời gian gần đây

 

Mới đây, đại diện của Đổng Khiết đã quyết định bật mí lý do khiến cô nhanh chóng làm đám cưới với Phan Việt Minh: “Sau khi chứng kiến những hình ảnh hạnh phúc tại đám cưới của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ, Đổng Khiết và Phan Việt Minh đã quyết định làm thủ tục đăng ký kết hôn. Họ muốn cùng nhau đối mặt với những thử thách mới trong cuộc sống và muốn gắn bó tới cuối cuộc đời”.

 

  Đổng Khiết hạnh phúc bên chồng tương lai Phan Việt Minh

 

Đổng Khiết là một trong những ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Tên tuổi của cô gắn liền với một số bộ phim truyền hình như Chung cư những người trí thức, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Kim Phấn thế giaTinh võ môn….. Nữ diễn viên 28 tuổi này sở hữu một vẻ đẹp vượt thời gian, trong sáng và thuần khiết.

 

Bạn bè trong làng giải trí gửi lời chúc mừng

hạnh phúc Đổng Khiết và Phan Việt Minh.

 

Mi Vân

Theo News