Thứ sáu, 25/06/2010 - 18:46

Đoan Trang xin lỗi người hâm mộ về trang phục “hớ hênh”

Dân trí Ngay sau hình ảnh Đoan Trang “hớ hênh” trong bữa tiệc mừng chiến thắng của Ngô Thanh Vân được đăng tải, nữ ca sĩ Sô cô la đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và khẳng định: “Tôi hoàn toàn không cố ý tạo ra scandal từ việc ăn mặc”.

 

Đoan Trang và bộ trang phục bị coi là "hớ hênh" trong bữa tiệc mừng chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ của Ngô Thanh Vân, tối 24/6. (Ảnh: Phan Anh) 

 
Trao đổi cùng phóng viên Dân trí, giải bạc cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nói: “Bộ trang phục mà Trang mặc tới dự tiệc mừng chiến thắng của Ngô Thanh Vân nằm trong BST của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Trang đã mặc bộ đó để chụp hình buổi chiều và sau đó đến thẳng bữa tiệc.

 

Vì không nghĩ bữa tiệc lại có nhiều bạn bè, nhiều nhà báo đến vậy nên Đoan Trang hoàn toàn bất ngờ. Trước đó trong bữa tiệc mừng sau chiến thắng của Trang và nghệ sĩ Minh Béo, chỉ có một số bạn bè thân thiết nên Trang cũng nghĩ bữa tiệc hôm nay cũng vậy. Và sự cố này xảy ra hoàn toàn ngoài tiên liệu của mình. Đoan Trang khẳng định, chưa bao giờ Trang cố tình gây scandal bằng ăn mặc”.

 

Đoan Trang cũng không khỏi bối rối trước phản hồi nhanh chóng của độc giả, nữ ca sĩ Sô cô la bày tỏ: “Trang thực sự xin lỗi người hâm mộ. Suốt bao năm qua Đoan Trang  đã nỗ lực xây dựng hình ảnh của mình một cách trọn vẹn trong mắt khán giả. Nay chỉ vì một chút sơ sểnh, Đoan Trang mong người hâm mộ thông cảm, chia sẻ cho Trang. Đoan Trang sẽ cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp ca hát để không phụ lòng tin của mọi người. Một lần nữa Đoan Trang thành thật xin lỗi người hâm mộ”.

 

H.H