Thứ ba, 12/09/2006 - 07:05

Đoan Trang hoãn đám cưới?

Dân trí Đã từng nói về một người đàn ông đầy yêu thương, đã từng lên kế hoạch cho một đám cưới không xa… Nhưng, đến bây giờ, Đoan Trang lại thở dài khi nghe hỏi về tình yêu và hạnh phúc.

Khi được hỏi về đám cưới đã từng được lên kế hoạch trong tương lai gần trước đây của Đoan Trang, ca sỹ “Socola” thở dài: “Đến giờ thì tôi cũng không biết nữa, có lẽ hạnh phúc còn ở đâu đó rất xa vời, và không biết bao giờ sẽ đến với tôi?”

 

Thuộc tuýp người dị ứng với tất cả những scandal tình ái kiểu “sáng nắng chiều mưa” của nhiều nghệ sỹ, Đoan Trang tâm sự: “Hạnh phúc là thứ không thể mang ra đùa giỡn, đừng đùa với tình yêu, bởi để tìm được một người để yêu thương đã khó, tìm được một người chân thành với mình càng khó hơn, với tôi, hạnh phúc là thứ khó kiếm! Nên tôi luôn trân trọng, giữ gìn, nâng niu những yêu thương mình có, nhưng không hiểu vì sao, hạnh phúc vẫn chưa tìm về?”.

 

Lần đầu biết rung động, ca sỹ “Socola” đã tương tư một anh chàng học giỏi khi còn học lớp 12, và cứ nhớ thương đơn phương một mình như thế, thầm lặng, không nói… Tuy yêu rất mãnh liệt, nhưng lại là người sống lý trí, luôn biết cách kiểm soát tình cảm và kiềm chế cảm xúc khi cần, Đoan Trang cười buồn “lý trí là cái tốt, nhưng đôi khi cũng không tốt. Nhưng biết làm sao được? Ông trời đã cho cái tính đó rồi thì đành nhận vậy thôi!”.

 

Và hiện tại, ca sỹ “Socola” vẫn đợi một tình yêu…

 

H.H