Thứ tư, 01/10/2008 - 13:52

Diễn viên xinh đẹp Bích Huyền tạm xa rời màn ảnh?

(Dân trí)- Sau khi bộ phim truyền hình dài tập Vòng nguyệt quế lên sóng, nữ nhà văn trẻ Đông Bích của phim tự dưng “mất tích”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nhiều đạo diễn đều nói không thể liên lạc được với Bích Huyền, các số điện thoại đều tắt máy.

Bích Huyền là nữ diễn viên trẻ đang gây chú ý với màn ảnh nhỏ qua hàng loạt vai diễn cá tính trong các bộ phim dài tập Phóng viên thử việc, Bản luận văn nộp chậm, Chuyện đời thường, Vòng nguyệt quế…

Bích Huyền tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ, đến nay, Bích Huyền đã có khoảng 70 vai diễn lớn, nhỏ. Tuy là một diễn viên không chuyên, nhưng Bích Huyền để lại nhiều ấn tượng với gương mặt khả ái, cá tính.
 
Bích Huyền và Công Dũng trong phim Vòng nguyệt quế

Sau khi bộ phim Vòng nguyệt quế của đạo diễn Mai Hồng Phong lên sóng, nữ nhà văn trẻ Đông Bích của phim tự dưng “mất tích”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nhiều đạo diễn đều nói, không thể liên lạc được với Bích Huyền. Các số điện thoại của Bích Huyền đều tắt máy.

Đạo diễn Mai Hồng Phong từng cho biết: “Hình như Huyền muốn tạm dừng đóng phim một thời gian, rất khó liên lạc”. Bạn diễn của Bích Huyền trong phim Vòng nguyệt quế- Công Dũng cũng nói trong một cuộc trò chuyện “không thể liên lạc được với Huyền sau khi Vòng nguyệt quế lên sóng”.
 
Bích Huyền trong một cảnh phim

Phóng viên Dân trí hỏi thăm qua bạn bè của Bích Huyền được biết: “Hiện tại, Bích Huyền tạm dừng đóng phim một thời gian vì có kế hoạch riêng, Huyền đã vào Sài Gòn để theo học ngành tiếp viên hàng không”.

Cuộc gặp gỡ với diễn viên Quỳnh Hoa- bạn diễn cùng Bích Huyền trong bộ phim Vòng nguyệt quế cũng cho biết: “Trong quá trình tham gia bộ phim Vòng nguyệt quế, tôi và Huyền cũng hay chơi và hay nói chuyện với nhau. Huyền tâm sự, cô ấy đang có những kế hoạch riêng cho tương lai. Huyền nói sẽ theo học ngành tiếp viên hàng không phía Nam. Về việc đóng phim, tôi nghe Huyền nói, sau khi học tiếp viên hàng không xong, nếu có duyên với điện ảnh, nếu điện ảnh còn ưu ái, Huyền sẽ vẫn thu xếp thời gian tham gia”.
 
Bích Huyền tạm xa rời màn ảnh để theo học tiếp viên hàng không?

Hiền Hương