Thứ hai, 01/03/2010 - 15:42

Diễn viên trẻ Tường Vi đã có “người thương”

“Anh ấy hơn tuổi tôi, đang làm bên hàng không. Điểm đặc biệt nhất là anh ấy “trị” được tôi, điều mà những người trước không làm được”, diễn viên Tường Vi, người thủ vai Kiều Nhi trong phim Ngôi nhà hạnh phúc tiết lộ về bạn trai mới.

Nhìn ánh mắt, nụ cười của Vi, ai chả đoán được bạn đang yêu?

 

Tôi đâu có chối, đang yêu thật mà. Mới yêu hơn một năm, chưa có gì chắc chắn, sợ khoe rồi chia tay thì “quê” lắm (cười).

 

Nhưng cũng phải bật mí một chút về anh ấy chứ?

 

Anh ấy hơn tuổi tôi, đang làm bên hàng không. Điểm đặc biệt nhất là anh ấy “trị” được tôi, điều mà những người trước không làm được.

 

Nghĩa là trước đây cũng có vài mối tình rồi nhỉ?

 

Đúng, tình cảm thời con nít thôi. Bây giờ lớn rồi nên chuyện yêu đương chín chắn hơn. Trước kia, nếu cãi nhau tôi không bao giờ nhận sai. Bây giờ tôi biết nghe anh phân tích để nhận ra mình sai thế nào và sửa ra sao. Quen anh, tôi trưởng thành hơn nhiều về nhận thức trong tình cảm.
 

 

Người yêu của Tường Vi chắc cũng vào loại giàu có hay đại gia?

 

Đại gia là phải tiêu tiền tỷ, đi với kiều nữ chân dài, tôi chân ngắn tủn và cũng không phải kiều nữ.

 

Nhưng giả sử anh ấy đi xe gắn máy, ở nhà thuê, Vi vẫn yêu anh ấy?

 

Từ nhỏ, tôi đã là con cưng, rất được ba mẹ yêu chiều. Gia đình tôi cũng không thiếu thốn tới mức khi yêu ai phải quan tâm đến xe, nhà của người ta. Vả lại, hồi mới gặp nhau, chúng tôi ghét nhau lắm. Hai đứa cãi nhau riết nhưng khi xa lại thấy nhớ, dần dần mới đến với nhau.

 

"Ngôi Nhà Hạnh Phúc" Việt Nam không thành công như mong đợi. Tuy vậy, cặp đôi Hiếu Hiền - Tường Vi lại được khen diễn đạt hơn cả phiên bản Hàn. Vi có thấy mình may mắn?

 

Vâng. Lúc nhận kịch bản, tôi khá buồn và lo lắng vì đóng nhân vật có bầu. Cũng may vai diễn được khen và chưa ai chê tạo hình nhân vật xấu cả.

 

Có lẽ may mắn lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là gặp bác Đãng (Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng). Bác đã dũng cảm giao cho tôi vai nhiều đất diễn.

 

 

 

Trong công việc, Vi là người thế nào?

 

Chủ động! Ai giấu thì giấu chứ tôi có thể nói thẳng là mình không ngại xin vai. Trong phim Cô nàng tóc rối, lúc đầu, đạo diễn giao cho tôi vai khác, nhưng tôi rất thích vai Kim Quân, nhân vật phản diện 100%. Nghe chị Thảo Nhi (người được giao vai Kim Quân) tâm sự không đóng vai đó được vì bận việc riêng, tôi đã gọi cho đạo diễn Nguyễn Minh Chung xin thế vai.

 

Có một sự thật phổ biến là nghệ sĩ hễ nổi tiếng là chảnh, đòi hỏi và hét giá, Vi thì sao?

 

Tôi sẽ không chọn cách đẩy tên tuổi hot lên vì muốn đi đường dài. Mỗi vai diễn gây ấn tượng, có chỗ đứng trong lòng khán giả, được làm việc mình yêu thích là vui rồi. Tôi sẽ chẳng bao giờ “chảnh” vì tính cách tôi rất nhí nhố, tưng tưng quen rồi. Với lại, nói thật, tôi ghét kiểu “chảnh chọe” lắm.

 

Theo TGVH