Thứ năm, 17/03/2011 - 15:31

Diễn viên Lâm Phong lộ ảnh riêng tư với bạn gái cũ

Dân trí Những hình ảnh nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông Lâm Phong trong phòng ngủ với nữ diễn viên Phan sương Sương bất ngờ xuất hiện trên mạng và đang gây xôn xao cộng đồng mạng châu Á.

 


Một số hình ảnh riêng tư của Lâm Phong và Phan Sương Sương
 

Nguồn gốc của những bức hình này là từ tạp chí Next Magazine, và sau đó được một loạt các website khác của Trung Quốc, Hồng Kông đăng tải lại. Trong những bức hình này, Lâm Phong đang nằm ngủ bên cạnh chân dài Phan Sương Sương, người vốn được giới truyền thông tặng cho nickname tiểu Thư Kỳ. Quan sát bức hình có thể thấy người chụp những bức ảnh này chính là Phan Sương Sương.

 

Ngay sau khi những bức ảnh này lên mạng, Lâm Phong đã lên tiếng giải thích. Anh thừa nhận rằng đã có thời gian hò hẹn với chân dài Phan Sương Sương sau khi hai người cùng hợp tác trong một bộ phim. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ đã kết thúc nhanh chóng vì cả hai nhận thấy có nhiều điểm không hợp nhau. Kể từ đó, Lâm Phong và Phan Sương Sương không còn giữ liên lạc.

 

Lâm Phong cho biết thêm, anh và Phan Sương Sương chia tay khá êm đẹp. Do vây, nam diễn viên Hồng Kông rất bất ngờ khi những bức ảnh riêng tư của anh và Sương Sương bị phát tán trên mạng khi hai người đã chia tay được một thời gian.
 
Lâm Phong thừa nhận, anh từng có thời gian hò hẹn với
Phan Sương Sương nhưng hiện hai người đã chia tay.

 

Sắp tới, Lâm Phong sẽ phát hành album mới và cư dân mạng cho rằng, đây phải chăng là một chiêu PR của nam ca sĩ xứ hương cảng. Lâm Phong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, anh giải thích rằng, anh có tự trọng và không bao giờ lấy chuyện tình cảm cá nhân ra đánh bóng tên tuổi hay gây chú  ý.

 

Lâm Phong là một nam diễn viên khá quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình dài tập của Hồng Kông. Bên cạnh công việc diễn xuất, anh cũng tham gia ca hát và sắp tới sẽ trình làng một album mới. Tháng 7/2009, Lâm Phong từng xuất hiện trên sân khấu ca nhạc của Việt Nam.
 
Còn Phan Sương Sương được báo giới so sánh với nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ bởi những bức hình “nóng” của cô trên các phương tiện truyền thông.
 
Phan Sương Sương được xem là "tiểu Thư Kỳ" của làng giải trí.

 

Mi Vân

Theo CRI