Thứ hai, 19/12/2011 - 14:59

Diễn viên Diệu Hương giã từ cuộc sống độc thân

Dân trí Diễn viên Diệu Hương quyết định giã từ cuộc sống độc thân. Sáng nay 19/12, lễ ăn hỏi chính thức diễn ra giữa hai gia đình. Chú rể là giám đốc một công ty truyền thông.

Diệu Hương là một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ triển vọng nhất của phim phía Bắc. Diệu Hương từng đoạt giải Diễn viên triển vọng với vai diễn trong bộ phim truyền hình Luật đời (đạo diễn Mai Hồng Phong). Diệu Hương từng là một sinh viên xuất sắc của ĐH Sân khấu Điện ảnh, cô được giữ lại làm giảng viên sau khi tốt nghiệp đại học.

Hiện tại, bộ phim Cầu vồng tình yêu đang phát sóng, trong phim, Diệu Hương vào vai bà mẹ kế Diễm Lệ. Theo đánh giá của đạo diễn Trọng Trinh, Diệu Hương là diễn viên có tố chất, với cơ mặt biết diễn đa dạng, Diệu Hương có thể thay đổi cảm xúc liên tục và hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Đạo diễn Trọng Trinh đánh giá cao khả năng hóa thân của Diệu Hương trong vai Diễm Lệ, Diễm Lệ cũng là người tình của ông Hoàng Sơn - do Trọng Trinh thủ vai.
 

Diệu Hương sinh năm 1985 là bạn học cũ của siêu mẫu Vũ Thu Phương khi cả hai còn ở Nam Định. Năm nay, cả đôi bạn “không hẹn mà gặp” cùng quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa kết hôn vào tháng 11/2011 sau khi tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí.

Sau bộ phim Cầu vồng tình yêu, Diệu Hương chưa nhận thêm dự án phim nào. Thời gian này, nữ diễn viên lui về lặng lẽ hơn, ít dự event hơn… Mọi thông tin về lễ cưới, khi được hỏi, Diệu Hương rất kiệm lời.

Sáng 19/12, lễ ăn hỏi chính thức đã diễn ra giữa hai gia đình. Chú rể của Diệu Hương là giám đốc một công ty truyền thông, anh từng có thời gian là phóng viên viết cho mảng Văn hóa. Chia sẻ về chú rể của mình, Diệu Hương chỉ nói: “Anh ấy sinh năm 1983, còn rất trẻ và không phải là đại gia”.
 
Một trong những bức hình cưới của Diệu Hương

Không giấu niềm hạnh phúc khi cuộc sống chuẩn bị bước sang một ngã rẽ mới, nhưng Diệu Hương cho biết, cô muốn sống những ngày này thật bình yên, tĩnh lặng để tận hưởng trọn vẹn những gì đang có.

 
H.H