Thứ sáu, 13/01/2012 - 07:05

Diễn viên Bông hồng xanh lấy vợ kém 11 tuổi

Dân trí Nam diễn viên của Bông hồng xanh và Lấy chồng tỉ phú - Go Soo mới đây đã chia vui với người hâm mộ rằng, anh sẽ lấy vợ vào trung tuần tháng 2 tới. Vợ tương lai của Go Soo vẫn đang còn đi học và kém anh 11 tuổi.

Go Soo là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của dòng phim truyền hình xứ Hàn. Anh được khán giả biết tới qua một số bộ phim như Bông hồng xanh, Lấy chồng tỉ phú, Tuyết có rơi đêm Giáng sinh … Năm 2010, anh trở lại với làng giải trí sau 2 năm sinh hoạt trong quân ngũ.
 
Nam diễn viên Go Soo sẽ kết hôn vào ngày 17/2 tới.

 

Đầu năm 2012, Go Soo, vốn là một người rất ít khi chia sẻ chuyện cá nhân, bất ngờ thông báo anh sẽ chia tay cuộc sống độc thân ở tuổi 34. Đám cưới của Go Soo sẽ diễn ra vào ngày 17/2 tới.
 
Vợ tương lai của nam diễn viên điển trai này kém anh 11 tuổi và đang theo học chuyên ngành mỹ thuật tại một trường đại học. Hai người bắt đầu hò hẹn qua sự sắp xếp của cha mẹ. Chuyện tình cảm của họ bắt đầu phát triển từ năm ngoái.

 

Nam diễn viên 34 tuổi này đã thông báo tin vui của mình trên website dành cho khán giả hâm mộ vào ngày 11/1 vừa rồi. Anh viết: “Chào các thành viên trong gia đình Thiên thần thân thiết của tôi. Tôi viết bức thư này vì có một tin vui muốn các bạn là những người đầu tiên được biết. Tôi sẽ kết hôn.

 

Năm 2008, có một phụ nữ đã đánh cắp mất trái tim của tôi. Tôi đã chạy trốn và che giấu cảm xúc của mình dành cho cô ấy suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chúng tôi càng nhận thấy tình cảm đặc biệt dành cho nhau và quyết định dành cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và nương tựa vào nhau. Và chúng tôi quyết định sẽ dành quãng đời còn lại bên nhau.
 
Hình ảnh hiếm hoi về vợ sắp cưới của Go Soo.

 

Hi vọng, các bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại giấu kín thông tin này lâu đến vậy. Cô ấy là một người bình thường và tôi không muốn cô ấy bị ảnh hưởng bởi giới truyền thông. Tôi trân trọng tình cảm và sự ủng hộ của các bạn để tiếp tục hoàn thành vai trò diễn viên của mình và đồng thời cũng là một người trụ cột tốt trong gia đình”.

 

Đại diện công ty quản lý của Go Soo từ chối tiết lộ địa điểm tổ chức đám cưới và những kế hoạch tương lai của nam diễn viên này. Được biết, sau lễ thành hôn, Go Soo sẽ nhanh chóng trở về phim trường để tham gia một bộ phim tâm lý tình cảm với nữ diễn viên Han Hyo Joo.
 
Năm 2011 vừa qua, anh đã được đánh giá rất cao với nam chính trong bộ phim hành động Frontline của đạo diễn Jang Hoon. Bộ phim này đã mang về cho anh giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất.
 
Sau khi lập gia đình, Go Soo vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật bình thường.
 
Mi Vân
Theo Nate