Thứ tư, 12/12/2012 - 14:07

Danh hài Thúy Nga thi Hoa hậu

Dân trí Diễn viên hài nổi tiếng của Việt Nam quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho các phụ nữ thành đạt người Việt trên thế giới tại Mỹ có tên là Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới.

Lập gia đình từ năm 2009, Thuý Nga dành nhiều thời gian chuyên tâm cho gia đình và cô cũng ít xuất hiện trong làng showbiz, mãi gần đây cô mới quyết định trở lại nhưng là ở một vị trí khác, thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp. Tuy đảm nhận vai trò khá mới nhưng Thuý Nga cho biết cô rất tự tin vì cô sẽ "thi phần thi tài năng bằng... tấu hài".

Diễn viên hài nổi tiếng Việt Nam sẽ là một trong 18 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phu Nhân Người Việt Thế giới. Nói về vai trò mới, Thuý Nga cho biết: “Lần đầu tiên thi nhan sắc, tôi thấy run và hồi hộp hơn khi đứng diễn trên sân khấu. Nhưng tôi được gia đình và bạn bè cổ vũ nhiệt tình nên tham gia luôn”.

Đêm chung kết cuộc thi còn có sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu đang được chú ý trong làng thời trang Việt Nam như: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 Ái, Hoa hậu tài năng Hoa hậu Thể thao 2007 Cao Thùy Dương, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2009 Ngọc Bích, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2012 Mai Hồng Nhung, Siêu mẫu ấn tượng 2011 Nguyễn Minh Tú, Lan Hương, Võ Hoàng Yến.

Danh hài Thúy Nga đi thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới tổ chức tại Mỹ
Danh hài Thúy Nga đi thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới tổ chức tại Mỹ

Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 45, là người Việt trên khắp thế giới, đã có gia đình hoặc đang làm mẹ đơn thân. Đây là sân chơi nhằm tôn vinh những hình mẫu phụ nữ hiện đại, duy trì được sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và thi tài năng. Ngoài các giải thưởng chính, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ như Miss Áo dài, Người đẹp Á châu, Người đẹp Âu châu, Người đẹp Úc châu, Người đẹp có gương mặt khả ái...

Đêm chung kết Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới diễn ra vào 15/12, tại Long Beach, California, Mỹ. Các bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Văn Thành Công, áo tắm của nhà thiết kế Lê Thanh Phương sẽ được các thí sinh và người mẫu trình diễn trong đêm thi này.

Phan Anh