Thứ sáu, 25/04/2008 - 11:58

Chùm ảnh:

Đám cưới ấm cúng của Phi Thanh Vân

Dân trí Đúng như những gì Phi Thanh Vân trả lời phỏng vấn trước đây, đám cưới của "người đẹp dao kéo" được tổ chức ngày hôm qua 24/04/2008 tại khách sạn Sofitel khá ấm cúng và không phô trương.

Đến tham dự tiệc cưới của “người đẹp dao kéo” này có khá nhiều người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế, ca sỹ, chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia, phóng viên. Một không gian ấm cúng với khoảng 200 khách mời đã chứng kiến những giây phút hạnh phúc của đôi uyên ương này.

Điểm khác biệt của đám cưới Phi Thanh Vân là cô dâu đón khách trong trang phục áo dài truyền thống. Tranh thủ lúc đang chờ khách Vân chia sẻ: “Vân quyết định chọn áo dài để đón khách vì bạn bè Vân và ngay cả bố mẹ chồng đều là người nước ngoài nên Vân muốn xuất hiện có một chút gì đó truyền thống, dù là áo dài hiện đại cách điệu nhưng nó vẫn rất Việt Nam. Lúc đầu chỉ định mặc 2 bộ thôi nhưng được nhiều nhà thiết kế ưu ái tặng cho những bộ trang phục đẹp quá nên chơi luôn 5 cái. Sáng nay đám cưới cũng được tổ chức rất truyền thống, đầy đủ các nghi lễ của đám cưới Việt Nam”.

 

Trang phục trong hôn lễ của Phi Thanh Vân được Võ Việt Chung, Ngô Nhật Huy, Nguyễn Đức Duy… thiết kế riêng dành tặng cô dâu. Tiệc cưới được tổ chức như buổi party buffe thân mật. Ngoài ra cô dâu cũng kiêm luôn vai trò MC để mời các bạn đồng nghiệp lên hát, chia sẻ cùng bạn bè dự tiệc mừng Phi Thanh Vân khẳng định: “Dù lấy chồng nhưng Vân sẽ không bỏ cuộc chơi”.

 

Xin chúc cho đôi uyên ương luôn hạnh phúc bên nhau!

 

Sau đây là một số hình ảnh tại đám cưới của cô dâu Phi Thanh Vân và chú rể ngoại quốc Thierry Blanc:

 

Cặp đôi chuẩn bị đón khách tới dự tiệc cưới

 Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm cùng nữ ca sĩ kiêm diễn viên Quách An An và MC Quốc Bình

 

Các diễn viên phim Cô gái xấu xí tụ tập trong đám cưới của "nàng Phương Trinh"


 

  Đám cưới không thể thiếu "người cô yêu trên phim Cô gái xấu xí" - chàng Tiến Mạnh (Bình Minh - thứ 2 từ phải sang) cùng nhiều diễn viên, nghệ sĩ khác

 

 Bố mẹ cô dâu trên sân khấu

 Người đẹp hạnh phúc hơn vì dù xa xôi bố mẹ chồng cô cũng có mặt tại hôn trường

 

 Chúc mừng hạnh phúc của hai con!

 

Ca sĩ Cindy Thái Tài chia vui cùng cô dâu mới

 

 

 

 Những giây phút không thể quên trong đời. Chúc mừng hạnh phúc cô dâu Phi Thanh Vân và chú rể người Pháp Thierry Blanc!

 

 

Trần Trung Thành