Thứ ba, 13/01/2009 - 13:16

Chùm ảnh

Đám cưới ấm áp của Trương Vệ Kiện và Trương Tây

Dân trí Trưa qua 12/1, đám cưới giữa Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã diễn ra tại nhà thờ St. Augustine, Phillipines. Đám cưới diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè với những tiếng cười, lúc chúc tụng và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Vào lúc 2 giờ chiều 12/1, Trương Vệ Kiện và Trương Tây cùng diện đồ trắng, xuất hiện tại nhà thờ St. Augustine (Phillipines) làm lễ trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và người thân đến từ Hồng Kông, đại lục.

Rất may mắn, mẹ của cô dâu Trương Tây đã kịp có mặt tại nhà thờ để chứng kiến giờ phút con gái làm lễ kết hôn. Trước đám cưới, một số nguồn tin cho biết, bố mẹ cô dâu rất khó có thể tham dự.

Theo ước tính, lễ thành hôn của Trương Tây và Trương Vệ Kiện có tới 260 người tham dự, vượt xa con số 200 người mà chú rể dự kiến ban đầu. Không chỉ có cô dâu bật khóc vì hạnh phúc mà nhiều bạn bè có mặt tại đám cưới cũng rơi lệ khi chứng kiến giờ phút chú rể Trương Vệ Kiện trao nhẫn cho cô dâu Trương Tây.

Khi trao nhẫn cho cô dâu Trương Tây, chú rể Trương Vệ Kiện đã nói: “Trương Tây, anh sẽ đeo chiếc nhẫn này vào tay em. Đây là minh chứng cho tình yêu và sự thuỷ chung của anh dành cho em”.

Trước đông đảo bạn bè có mặt tại tiệc cưới, Trương Vệ Kiện đã dành lời khen ngợi dành cho người vợ xinh đẹp của anh: “Trương Tây là một phụ nữ xinh đẹp, nhưng có rất nhiều những phụ nữ xinh đẹp trên trái đất này. Trương Tây là một người tốt bụng, nhưng cũng có rất nhiều người tốt bụng trên trái đất này. Nhưng với tôi, Trương Tây là một người phụ nữ đặc biệt và dịu dàng nhất. Cô ấy là “của hiếm” đối với tôi”. Trương Tây đã không cầm được nước mắt khi nghe ông xã Trương Vệ Kiện nói vậy.

Một sự nhầm lẫn nhỏ đã xả ra khi cô dâu vì quá xúc động đã đeo nhầm nhẫn vào ngón tay của chú rể. Nhưng mọi người trong phòng đã bật cười và khuyến khích cô dâu làm lại. Lễ thành hôn diễn ra trong không khí ấm áp và hạnh phúc.

Bên ngoài nơi làm lễ, rất nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi nổi tiếng này đã tụ tập sẵn để có thể gửi lời chúc mừng đôi tân lang và tân nương. Phải mất 10 phút, Trương Vệ Kiện và Trương Tây mới vượt qua được đám đông khán giả bên ngoài để tới khách sạn Sofitel Manila để dự tiệc cưới cùng bạn bè.

Khoảng tầm 5 rưỡi chiều 12/1, khoảng 260 khách mời cùng cô dâu - chú rể rời khỏi nhà thờ để hướng tới khách sạn Sofitel dự tiệc cưới. 7 giờ 45 phút, tiệc cưới chính thức bắt đầu. Cô dâu Trương Tây đã đội một chiếc mũ bằng lông chim trong đám cưới, cô giải thích đây là món quà đặc biệt nhằm gây bất ngờ cho chú rể. Cặp đôi này dự định sẽ lùi tuần trăng mật sau Tết nguyên đán sắp tới và kiên quyết giữ bí mật địa điểm.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về đám cưới Trương Vệ Kiện và Trương Tây tại Phillipines, hôm 12/1:
 
Cô dâu và chú rể làm lễ tại nhà thờ, hôm 12/1
 
Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau
Cô dâu và chú rể hạnh phúc và xúc động không cầm nổi nước mắt
 
Mẹ cô dâu cũng rơi lệ

Đông đảo bạn bè trong làng giải trí Hồng Kông, Trung Quốc
cũng xúc động "lây" khi chứng kiến giờ phút chú rể và cô dâu trao nhẫn
Bạn bè đều mừng cho Trương Vệ Kiện và Trương Tây

Trương Tây và Trương Vệ Kiện chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân và bạn bè


Cô dâu và chú rể cũng được người hâm mộ chúc mừng bên ngoài

Trương Vệ Kiện và Trương Tây trao nhau nụ hôn tại
bữa tiệc cưới diễn ra ở khách sạn Sofitel Manila
 
Vì hạnh phúc, cô dâu Trương Tây đã khóc rất nhiều trong ngày hôm qua 12/1

Tiệc cưới tại khách sạn Sofitel Manila tối 12/1
còn có màn bắn pháo hoa hoành tráng.

Cô dâu và chú rể tiếp tục hôn nhau say đắm trước sự
chứng kiến của đông đảo khách mời và các ký giả

Nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc của cô dâu và chú rể
 
Chúc mừng hạnh phúc Trương Vệ Kiện và Trương Tây!
 
Cô dâu và chú rể đã thay một chiếc váy khác để tham dự màn cắt bánh
 Cô dâu Trương Tây và chú rể Trương Vệ Kiện hồi hộp cắt bánhHai người đút bánh cho nhau rất tình cảmTân lang và tân nương cùng nâng ly chúc mừng

Chú rể Trương Vệ Kiện làm ca sĩ hát tặng cô dâu Trương TâyHai người biểu diễn khá ăn ý và tình cảmCả ca sĩ và diễn viên phụ hoạ đều nhận được hoa của "khán giả"

Cô dâu chú rể đi từng bàn nâng ly chúc mừng cùng bạn bèNữ diễn viên/ca sĩ Trịnh Tú Văn (giữa) cũng là khách mời của tiệc cưới

Cô dâu và chú rể về bàn tiệc dành cho người thân trong gia đình

Mi Vân
Theo News