Thứ bảy, 02/03/2013 - 03:39

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013 được tổ chức tại Hội An

Dân trí Chiều ngày 1/3, trao đổi với PV Dân trí, Phó Giám đốc Sở VHTT-DL Quảng Nam - ông Nguyễn Văn Hàm cho biết, lãnh đạo tỉnh đã có thông báo kết luận về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3.

Triệu Thị Hà đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 (năm 2011)
Triệu Thị Hà đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 (năm 2011)
 
Theo đó, Phó Chủ tịch tỉnh ông Trần Minh Cả đã có ý kiến thống nhất chủ trương đăng cai và phối hợp với Công ty CP quảng cáo và hội chợ thương mại quốc tế CIAT tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 năm 2013 tại TP Hội An. Đây sẽ là một trong những hoạt động của “Festival di sản Quảng Nam lần thứ V năm 2013” .

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cũng giao Sở VHTT-DL phối hợp với Công ty CP CIAT thảo luận và ký kết biên bản thỏa thuận; xây dựng chương trình, kế hoạch và phương án vận động tài trợ; hoàn thiện các thủ tục đề nghị Bộ VHTT-DL cấp phép tổ chức cuộc thi. Lập dự toán kinh phí chi tiết tổ chức cuộc thi báo cáo UBND tỉnh xem xét quyết định.

Kinh phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 năm 2013 tại TP Hội An chủ yếu từ nguồn vận động tài trợ là chính, ngân sách tỉnh sẽ hỗ trợ một phần.

Ông Nguyễn Văn Hàm cho biết, dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 1/6 đến ngày 16/6 tại TP Hội An. Đêm 16/6 sẽ diễn ra đêm chung kết của cuộc thi.

Công Bính