Thứ Ba, 24/03/2009 - 10:07

Công Vinh “tình tứ” bên Thủy Tiên

Dân trí Dù ca sĩ sexy Thủy Tiên luôn khẳng định mối quan hệ giữa cô và Công Vinh chỉ dừng ở mức bè bạn. Nhưng tại lễ gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam tối qua 23/3, chàng cầu thủ số 1 Việt Nam đã dành cho Thủy Tiên những cử chỉ rất thân mật.

 

Ngồi ở dãy ghế danh dự dành cho cầu thủ và bạn bè, trong suốt buổi gala trao giải diễn ra tại nhà hát lớn TPHCM, Công Vinh và Thủy Tiên luôn trò chuyện rất thân mật. Hiện đang “cô đơn”, tiền đạo số 1 Việt Nam Công Vinh là mục tiêu và là “người trong mộng” của rất nhiều các fan nữ. 

 

Thời gian gần đây, tin đồn anh có quan hệ “trên mức tình bạn” với nữ ca sĩ Thủy Tiên rộ lên khắp các diễn đàn cũng như báo chí từ sau khi hai người chụp chung một bộ ảnh rất tình cảm. Tuy nhiên, trong tất cả các cuộc phỏng vấn, Thủy Tiên luôn khẳng định rằng tình cảm của cả hai chỉ ở mức bạn bè.
 
Dưới đây là những hình ảnh khác đáng nhớ tại Lễ trao giải Qủa bóng vàng Việt Nam tối qua 23/3:
 

Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh bên nhau trong buổi lễ trao giải Qủa bóng vàng Việt Nam tối 23/3.

 

Trong gala trao giải, khi cùng cựu tuyển thủ Lê Huỳnh Đức nhận nhiệm vụ công bố kết quả bình chọn quả bóng vàng cho nữ, siêu mẫu Bình Minh khiến khán giả cười ồ khi anh “đề đạt nguyện vọng” Lê Huỳnh Đức rằng: “Khi nào anh tuyển quân thì cho em xin một chân nhé”. Đáp lại, Huỳnh Đức đề nghị: Vậy mình trao đổi đi, Minh đá bóng còn để vị trí siêu mẫu cho mình”.

 

Siêu mẫu Thanh Hằng gây ấn tượng bằng khả năng sử dụng tiếng Anh khá thành thạo khi trò chuyện với HLV Calisto, người cùng công bố kết quả của nam cầu thủ với mình. Cô nói rằng dù chưa có giải cho HLV giỏi nhất nhưng cô tin ông là HLV giỏi nhất Việt Nam. “Và tôi tin cô cũng là người đẹp nhất lúc này”, HLV người Bồ Đào Nha hóm hỉnh đáp lại. 

 

Cùng tham dự Gala trao giải quả bóng vàng còn có rất nhiều ngôi sao trong làng Showbiz. Ca sĩ Phương Thanh ngoài tham gia ca hát còn hợp cùng Thanh Bạch làm thành một cặp MC ăn ý. Ngoài ra còn có một số ca sĩ đến tham dự biểu diễn trong chương trình như là: Phương Vy, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa...
 
 

Phần biểu diễn của ca sĩ Hà Anh Tuấn


Phương Vy


Lê Công Vinh nhận giải Qủa bóng đồng
 
Bình Minh (trái): “Khi nào anh Lê Huỳnh Đức tuyển quân thì cho em xin một chân nhé”...


Siêu mẫu Bình Minh và cầu thủ Lê Huỳnh Đức đọc kết quả trao giải Nữ cầu thủ xuất sắc nhất


Phương Thanh kết đôi với Thanh Bạch để trở thành một cặp MC ăn ý


"Đàn chị" song ca cùng "đàn em" Anh Khoa


HLV Calisto: "Thanh Hằng là người đẹp nhất lúc này..."


Chân dài xinh đẹp cùng HLV Calisto lên đọc giải Nam cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Bài và ảnh: Phan Anh