Thứ sáu, 10/05/2013 - 14:17

“Công chúa” Han Hye Jin sắp lấy chồng

Dân trí Cô công chúa xinh đẹp trong bộ phim truyền hình dài tập Truyền thuyết Jumong vừa thông báo với người hâm mộ rằng, cô sẽ lên xe hoa với cầu thủ bóng đá Ki Sung Yueng vào tháng 7 tới.

Han Hye Jin từng có mối quan hệ gần 7 năm với chàng ca sĩ tên Naul. Cặp đôi này chia tay vào cuối năm ngoái. Sau khi chia tay với Han Hye Jin, ngôi sao ca nhạc Naul đã cầu xin truyền thông không nên “bới móc” vào đời tư và mối quan hệ riêng tư của hai người. Cho tới thời điểm này, cả Han Hye Jin và chàng ca sĩ R&B này đều chưa bao giờ đưa ra lý do cụ thể giải thích nguyên nhân khiến chuyện tình 7 năm của họ tan vỡ.
 
Tháng 3 vừa rồi, Han Hye Jin lần đầu tiên xác nhận với báo giới rằng, cô và chàng cầu thủ Ki Sung Yueng đang hò hẹn. Thời điểm đó, Han Hye Jin lên tiếng thanh minh, cô và Ki Sung Yueng chưa có ý định làm đám cưới như một số tờ báo đưa tin. Nhưng mới đây, Han Hye Jin bất ngờ thông báo, cô và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 7 tới.
 
“Công chúa” Han Hye Jin sắp lấy chồng
Han Hye Jin và cầu thủ bóng đá Ki Sung Yueng quyết định làm đám cưới vào tháng 7 tới. Cả hai mới công khai tình cảm vào tháng 3 vừa rồi.

 

Đại diện công ty quản lý của Han Hye Jin cho biết, quyết định lập gia đình đến với Han Hye Jin và Ki Sung Yueng chỉ mới vài ngày nay. Cả hai đồng ý tổ chức hôn lễ vào tháng 7 bởi kế hoạch thực hiện bộ phim mới của Han Hye Jin và lịch thi đấu trong mùa giải mới của Ki Sung Yueng.

 

Sau đám cưới, Han Hye Jin sẽ quay trở lại ngay với bộ phim When a Man Loves, còn chồng cô nhanh chóng quay lại Anh để thi đấu. Đại diện của nữ diễn viên khả ái này tiết lộ thêm: “Xin các bạn hãy gửi lời chúc phúc tới đôi bạn trẻ. Họ đi đến hôn nhân vì tình cảm đã rất sâu nặng. Họ mới chỉ chọn được tháng tổ chức hôn lễ mà thôi. Chúng tôi sẽ thông báo với các bạn những thông tin chi tiết hơn trong tương lai”.
 

Han Hye Jin và Ki Sung Yueng bắt đầu tìm hiểu nhau sau khi cầu thủ bóng đá này xuất hiện trong chương trình Healing Camp của đài SKB. Trong chương trình này, chàng cầu thủ họ Ki đã thú nhận rằng, Han Hye Jin chính là mẫu bạn gái trong mộng của anh.

 

Bắt đầu từ tháng 1, hai người liên lạc thường xuyên và dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Hai tháng sau, họ xác nhận với báo giới rằng, họ là một cặp. Và chỉ 4 tháng sau đó, họ nhận ra rằng, cuộc sống không thể thiếu nửa kia và quyết định gắn kết đến cuối đời.

 
Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Han Hye Jin sẽ sớm kết thúc cuộc sống độc thân.
Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Han Hye Jin sẽ sớm kết thúc cuộc sống độc thân.
 
Mi Vân