Thứ tư, 19/01/2011 - 11:39

“Con gái tôi không giống Thành Long”

Dân trí Người tình một thời của siêu sao võ thuật Thành Long khẳng định con gái cô, bé Ngô Trác Lâm không hề giống bố và cho biết không còn một chút tình cảm nào với người mà cô cho rằng rất vô trách nhiệm.

 

 

Cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi nhấn mạnh rằng bé Ngô Trác Lâm - kết quả tình yêu giữa cô và ngôi sao võ thuật Thành Long không hề giống bố, mặc dù nhiều người cho rằng càng lớn cô bé càng giống cha và người anh cùng cha khác mẹ - Phùng Tổ Minh. Dù vậy nhưng từ trước tới giờ, chưa một lần Thành Long thừa nhận bé Ngô Trác Lâm (11 tuổi) là con mình.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hoa hậu châu Á năm 1990 nói rằng cô để con gái mình xuất hiện trong thời gian qua như một hành động “cố ý” và cũng để thể hiện rằng cô và con gái là định mệnh. 

Người đẹp 37 tuổi cho biết vào thời điểm khi cô mang thai, rất nhiều bạn bè đã khuyên cô rằng phải để lộ cho công chúng biết đó là kết quả của việc thụ tinh nhân tạo, tuy nhiên Ngô Ỷ Lợi thấy rằng cô cần phải chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm.

 

“Một người cần phải chịu trách nhiệm. Bây giờ tôi chỉ muốn làm những gì một người mẹ nên làm. Tôi không muốn nhớ lại những gì đã xảy ra nhiều năm trước”, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

 

Bà mẹ đơn thân cũng cảm thấy con gái mình không hề giống bố ở bất cứ điểm gì, dù công chúng nói rằng có những điểm tương đồng giữa con trai của Thành Long - Phùng Tổ Minh và Ngô Trác Lâm.
 

Ngô Ỷ Lợi thời trẻ

 

“Tôi không phản hồi những gì mọi người nói, tôi không hề nghĩ ngợi những điều họ nói vì trên thực tế tôi đã phải nghe rất nhiều, nhưng tôi nghĩ con gái giống mình nhiều hơn. Mọi người có thể nhìn thấy điều đó”.

 

Ngô Ỷ Lợi cũng khẳng định rằng cô không còn vương vấn gì với một người vô trách nhiệm như Thành Long.

 

Linh Nhã
Theo China