Thứ bảy, 07/10/2017 - 09:22

Con gái "rơi" của Thành Long tung ảnh "nóng" với người tình đồng tính

Dân trí Ngô Trác Lâm, cô gái 18 tuổi và là con gái rơi của Thành Long, đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội những ngày qua sau khi công khai mình là người đồng tính và đang sống chung với bạn gái 30 tuổi.
 >> Con gái “rơi” của Thành Long đang sống cùng người tình đồng giới
 >> Thành Long phát hành tình ca “nịnh” vợ
 >> “Con rơi” của Thành Long hạnh phúc khi đoàn tụ với mẹ ruột

Ngô Trác Lâm được biết tới là con gái rơi của ngôi sao võ thuật Thành Long. Mẹ của Trác Lâm là Ngô Ỷ Lợi, cựu hoa hậu châu Á. Tuy nhiên, mối tình ngắn ngủi và sai lầm giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ bởi thời điểm hai người quan lại, Thành Long đã có gia đình.


Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long, khoe ảnh chụp chung với bạn gái.

Ngô Trác Lâm, con gái "rơi" của Thành Long, khoe ảnh chụp chung với bạn gái.


Ngô Trác Lâm cảm ơn những người đã ủng hộ và chúc phúc cho cô.

Ngô Trác Lâm cảm ơn những người đã ủng hộ và chúc phúc cho cô.

Sau khi Ngô Ỷ Lợi công khai chuyện mang bầu với Thành Long, ngôi sao nổi tiếng xứ hương cảng đã phủ nhận điều này và chưa bao giờ thừa nhận cô con gái Ngô Trác Lâm. 18 năm qua, Ngô Trác Lâm sống và chịu sự dạy dỗ của mẹ ruột.

Tháng 5, Trác Lâm xác nhận mâu thuẫn với mẹ ruột và bỏ nhà ra đi. Cô gái trở về nhà với mẹ vào tháng 8 vừa rồi sau một thời gian nằm viện trị bệnh và điều trị tâm lý. Tháng 9//2017, Trác Lâm lại bỏ nhà ra đi, tuyên bố bỏ học và tới chung sống với một nhóm bạn. Thời điểm này, con gái "rơi' của Thành Long bắt đầu có quan hệ tình cảm với một phụ nữ ngoại quốc hơn cô tới 12 tuổi.

Và mới đây, vào ngày 5/10, Trác Lâm thừa nhận mình đồng tính và đang có bạn gái. Ngay sau khi Ngô Trác Lâm công khai mình là người đồng tính, cô gái 18 tuổi đã phải đối mặt với những phản ứng trái chiều từ dư luận.


Hình ảnh hiện tại của Ngô Trác Lâm - con gái rơi của Thành Long

Hình ảnh hiện tại của Ngô Trác Lâm - con gái "rơi" của Thành Long

Ngày hôm qua 6/10, Ngô Trác Lâm đã bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân: "Tôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc và cả sự ủng hộ của các bạn. Tôi không biết nói gì hơn. Cả tôi và bạn gái đều cảm thấy rất lạc quan. Có thể vẫn có những người mỉa mai tình cảm của chúng tôi. Nhưng tôi đã học được cách trưởng thành trong xã hội đầy những thái độ tiêu cực và cách suy nghĩ thiển cận. Tôi chỉ nghĩ rằng, mình có thể sống đúng với mong muốn và con người mình hoặc giúp những người giống như tôi mạnh mẽ hơn. Trong những ngày qua, tôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều. Cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của các bạn".

Mẹ ruột của Trác Lâm từng viết rằng, cô chấp nhận việc com gái bỏ nhà ra đi, không muốn sống cùng mình miễn là con gái được hạnh phúc và được làm những gì mình muốn. Song, bạn bè của Ngô Ỷ Lợi đều hiểu rằng, cô đau khổ và suy sụp thế nào khi con gái công khai yêu một phụ nữ 30 tuổi. Người mẹ vốn xuất phát điểm là một người đẹp nổi danh trong làng giải trí xứ hương cảng ngày đêm cầu nguyện và mong ngóng con gái trở về nhà.


Ngô Trác Lâm từng hạnh phúc bên mẹ ruột, Ngô Ỷ Lợi suốt 18 năm qua trước khi cô bỏ nhà ra đi và công khai mình là người đồng tính.

Ngô Trác Lâm từng hạnh phúc bên mẹ ruột, Ngô Ỷ Lợi suốt 18 năm qua trước khi cô bỏ nhà ra đi và công khai mình là người đồng tính.

Ngô Ỷ Lợi từng là một gương mặt sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ trước khi cô lao vào mối tình sai lầm với Thành Long. Sau sự việc này, Ỷ Lợi không còn cơ hội đóng phim, hay trở thành gương mặt đại diện của nhãn hiệu nào vì sự tẩy chay của cộng đồng khán giả. Suốt những năm qua, cô kiếm sống bằng những công việc "vặt", vẽ tranh để nuôi con gái ăn học và bảo bọc Trác Lâm khỏi sự công kích của dư luận.

Mi Vân
Theo QQ