Thứ sáu, 06/10/2017 - 08:40

Con gái “rơi” của Thành Long công khai là người đồng tính

Dân trí Trên trang cá nhân của mình, Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long, đã bất ngờ công khai mình là người đồng tính. Cô gái 18 tuổi đã bỏ nhà ra đi một tháng nay và đang sống với một phụ nữ ngoại quốc khoảng 30 tuổi.
 >> “Con rơi” của Thành Long lại bỏ nhà ra đi
 >> Thành Long và những lần vụng trộm sau lưng người vợ minh tinh
 >> “Con rơi” của Thành Long hạnh phúc khi đoàn tụ với mẹ ruột

Tờ Eastern News của Đài Loan mới đây đưa tin, Ngô Trác Lâm đã công khai trên trang cá nhân mình là người đồng tính. Ngô Trác Lâm năm nay 18 tuổi và là kết quả mối tình vụng trộm giữa Thành Long và mỹ nhân một thời Ngô Ỷ Lợi. Sau khi Ngô Ỷ Lợi công khai mang thai và khẳng định cha của đứa bé trong bụng cô là Thành Long, ngôi sao võ thuật lúc đó đã phủ nhận hoàn toàn và chưa bao giờ thừa nhận đứa con ngoài giá thú này. Lúc đó, Thành Long đã có gia đình và có một cậu con trai.


Ngô Trác Lâm - con gái rơi của Thành Long công khai thừa nhận mình là người đồng tính.

Ngô Trác Lâm - con gái "rơi" của Thành Long công khai thừa nhận mình là người đồng tính.

Đau đớn trước sự bội bạc của người tình, Ngô Ỷ Lợi đã làm mẹ đơn thân suốt 18 năm qua và tuyên bố, cô chưa bao giờ nhận được một lời hỏi thăm hay sự hỗ trợ về mặt tài chính từ ngôi sao nổi tiếng giàu có.

Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà ra đi từ đầu tháng 9. Cô chuyển tới sống cùng một nhóm bạn và từ bỏ chuyện học hành. Cách đây không lâu, giới săn tin còn ghi lại hình ảnh Ngô Trác Lâm ôm và nắm tay thân mật một phụ nữ ngoại quốc khoảng 30 tuổi. Những hình ảnh tình tứ của Ngô Trác Lâm và người phụ nữ này đã làm rộ lên tin đồn về giới tính của con gái “rơi” Thành Long. Và tới hôm qua 5/10, Ngô Trác Lâm viết trên trang cá nhân: “Tôi là người đồng tính”.


Ngô Trác Lâm đang sống cùng một phụ nữ ngoại quốc 30 tuổi.

Ngô Trác Lâm đang sống cùng một phụ nữ ngoại quốc 30 tuổi.

Không chỉ có vậy, trên trang cá nhân của mình, Ngô Trác Lâm còn đăng tải hình ảnh cô chụp chung với bạn gái. Người phụ nữ ngoại quốc diện đồ lót màu sáng và dựa hoàn toàn vào Trác Lâm. Những khán giả theo dõi cuộc sống của mẹ con Ngô Ỷ Lợi đều thấy đau lòng và lo lắng cho tương lai của cô gái 18 tuổi khi bắt gặp những hình ảnh này.

Bạn gái của Ngô Trác Lâm là một gương mặt khá “nổi” trên mạng xã hội tại Hồng Kong. Người phụ nữ này có thói quen hóa trang giống búp bê Barbie và có lượt người theo dõi không nhỏ dù không phải là ngôi sao giải trí.

Trước công khai thẳng thắn về giới tính của Ngô Trác Lâm, mẹ của cô - Ngô Ỷ Lợi không bày tỏ nhiều cảm xúc. Cựu hoa hậu châu Á nói đùa: “Cảm ơn Chúa, vậy là tôi sẽ không phải bận rộn chăm cháu ngoại nữa rồi”. Tình cũ của Thành Long hiểu rằng, con gái đang bước vào tuổi trưởng thành và nổi loạn. Song, điều cô lo ngại nhất chính là việc bạn thân của con gái mình hiện tại là một người 30 tuổi và điều này rất phức tạp.


Những hình ảnh hạnh phúc của mẹ con Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi trong quá khứ khiến fan đau lòng.

Những hình ảnh hạnh phúc của mẹ con Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi trong quá khứ khiến fan đau lòng.

Mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đã căng thẳng từ đầu năm 2017 đến nay. Tháng 5 vừa rồi, Ngô Trác Lâm còn gọi điện báo cảnh sát về hành động bạo hành của mẹ ruột với mình. Sau đó, cô gái 18 tuổi bỏ nhà ra đi và phải nằm viện điều trị hơn một tháng. Có thông tin cho rằng, Trác Lâm đã tự vẫn nhưng không thành.

Tháng 8, mẹ con Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi hạnh phúc bên nhau, đánh dấu mối quan hệ giữa hai người đã hòa thuận trở lại. Nhưng quãng thời gian yên ả này kéo dài chưa đầy 1 tháng. Ngô Trác Lâm lại bỏ nhả ra đi, bỏ học và chuyển ra ngoài ở cùng bạn bè. Trước quyết định bỏ họ và bỏ nhà đi bụi của con gái, Ngô Ỷ Lợi chỉ biết nói: “Tôi chỉ muốn con gái được làm những gì mình muốn. Chúc con hạnh phúc với sự lựa chọn của mình”.

Mi Vân
Theo QQ