Thứ ba, 08/04/2008 - 17:15

Coco Lee giảm 5 kg trong một tháng!

Dân trí Gần đây, Coco Lee đã trở về Đài Loan để thực hiện một bộ ảnh quảng bá cho album mới. Để chuẩn bị cho album này và tạo hình tượng mới, Coco Lee đã đồng ý giảm 5 kg trong một tháng.

Những hình ảnh này sẽ được sử dụng trong đĩa đơn mới nhất của Coco Lee mang tên I Have a Dream. Ngoài ra, Coco Lee còn nhận lời xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí quốc, do vậy, Coco rất chú trọng tới ngoại hình. Ngôi sao nổi tiếng tâm sự: “Xinh đẹp cũng có cái giá của nó. Tôi đã phải tập luyện và tuân thủ chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt”.

 

Đại diện của Coco tiết lộ, để giảm cân những vẫn có sự khỏe để luyện tập vũ đạo, Coco chỉ được ăn sô-cô-la và buổi sáng. Khi đói bụng, cô chỉ được uống nước lọc hoặc nước hoa quả với lượng đường thật thấp. Coco Lee có thể ăn thêm các loại hoa quả. Với một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, Coco đã giảm được 5 kg trong đúng một tháng!

 

  

Coco Lee được xem là "Mariah Carey của châu Á"

 

Tuy nhiên, Coco cũng thừa nhận, thời gian một tháng với chế độ ăn uống nghiêm ngặt như vậy khiến cô luôn có cảm giác “thòm thèm”. Sau khi kết thúc buổi chụp hình cho album mới, Coco Lee tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn với những món khoái khẩu nhất tại một nhà hàng nổi tiếng ở Hồng Kông.

 

Sau một tháng nói "không" với bánh ngọt, Coco Lee

tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn với bữa

tráng miệng là một hộp bánh ngọt thơm ngon.

 

Cuối năm 2007, Coco Lee mừng rỡ thông báo với các fan về sự trở lại của cô trong năm 2008. Theo dự kiến, đĩa đơn mới của Coco Lee - I Have a Dream sẽ được phát hành vào tháng 1/2008, trong đó, “nàng Mariah Carey của châu Á” sẽ từ bỏ phong cách gợi cảm quen thuộc để trở thành một phụ nữ chín chắn. Song, đến nay, đĩa đơn của Coco Lee vẫn chưa có mặt trên thị trường.

 

Coco Lee ngày càng quyến rũ và đằm thắm!

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "No Doubt" của Coco Lee:

 

 

Mi Vân

Theo Sina