Chủ nhật, 24/03/2013 - 15:18

Cổ Thiên Lạc vướng vào tình tay ba

Dân trí Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông đã bí mật đi lại với nữ diễn viên khả ái của Đài Loan - Trần Kiều Ân gần một năm nay. Thông tin này đang khiến các fan của Cổ Thiên Lạc hào hứng và tò mò.

Một nguồn tin cho hay, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc và nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân bắt đầu giữ liên lạc với nhau sau từ năm 2011. Tuy nhiên, sau đó họ quyết định chia tay vào khoảng cuối năm 2012.

 

Tin đồn về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Thiên Lạc và Kiều Ân đã xuất hiện từ gần một năm nay nhưng cả hai đều chưa bao giờ xác nhận. Năm ngoái, có thông tin cho rằng, Cổ Thiên Lạc chia tay với Trần Kiều Ân sau khi anh gặp gỡ và có cảm tình với nữ diễn viên trẻ Michelle Chen.
 
Trần Kiều Ân
Trần Kiều Ân

 

Theo báo giới Hồng Kông, Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc bắt đầu quen nhau từ 3 năm trước qua sự giới thiệu của một người bạn tại một sự kiện tổ chức ở Hồng Kông. Tuy nhiên, phải tới cuối năm 2011, cặp đôi này mới quyết định trở thành tình nhân. Mối quan hệ giữa hai người kéo dài trong vòng bí mật khoảng 1 năm dù cả hai đều khá bận rộn với công việc riêng và ít có thời gian dành cho nhau.

 

Bất chấp sự xa cách và lịch làm việc dày đặc, Trần Kiều Ân sống tại Đài Loan trong khi Cổ Thiên Lạc sinh sống và làm việc chủ yếu tại Hồng Kông, cả hai đều cố gắng duy trì mối quan hệ của họ. Hai người được xem là khá đẹp đôi và tình cảm. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ bắt đầu sóng gió sau khi Cổ Thiên Lạc gặp gỡ nữ diễn viên Michelle Chen. Một người bạn trong làng giải trí của “chàng Dương Quá” cho biết, nam diễn viên họ Cổ trúng tiếng sét ái tình ngay khi gặp gỡ Michelle lần đầu tiên và chính thức hò hẹn chỉ sau vài lần gặp gỡ.

 

Một người bạn của Trần Kiều Ân cho hay, nữ diễn viên này thực sự hoảng hốt và không dám tin vào tai mình khi hay tin bạn trai đang hò hẹn với một người phụ nữ khác. Cô đã gọi điện liên lạc với anh để nghe anh giải thích. Trần Kiều Ân quyết định kết thúc mối quan hệ dù Cổ Thiên Lạc thuyết phục cô rằng, Michelle và anh chỉ là những người bạn mà thôi.
 
Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc

 

Sau khi chia tay với Cổ Thiên Lạc không lâu, nữ diễn viên 34 tuổi đã vướng vào tin đồn tình cảm với ngôi sao trẻ xứ Đài - Hoắc Kiến Hoa. Sự xuất hiện thường xuyên của Kiến Hoa bên cạnh sau khi trái tim bị tổn thương đã khiến Trần Kiều Ân rung động và có cảm tình với nam diễn viên trẻ này.

 

Trước tin đồn về mối quan hệ tay ba rắc rối này, cả Cổ Thiên Lạc và nam diễn viên Kiến Hoa đều từ chối bình luận. Còn đại diện của Trần Kiều Ân thì tuyên bố rằng, cả ba chỉ là bạn bè mà thôi. Cổ Thiên Lạc là một trong những nam diễn viên tài năng và nổi tiếng nhất Hồng Kông còn Trần Kiều Ân là một trong những ngôi sao sáng của dòng phim truyền hình thần tượng Đài Loan.

 

Vy Vy