Thứ hai, 10/09/2007 - 06:34

Có một “Nàng Kim Sam Soon” quyến rũ!

Dân trí Trong tháng 9 tới, nữ diễn viên Kim Sun Ah - người được mệnh danh là “nữ hoàng phim hài” của màn ảnh Hàn Quốc đánh dấu sự trở lại với hình ảnh lôi cuốn và quyến rũ trên tạp chí Single của xứ sở kim chi.

Nói về Kim Sun Ah, khán giả không thể không nhắc tới vai diễn nàng Kim Sam Soon béo mập nhưng thú vị trong bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió năm 2006 Tên tôi là Kim Sam Soon.

 

Trong phim, Kim Sun Ah vào vai một cô gái tuổi “băm” phải đối mặt với vô vàn khó khăn để tìm kiếm hạnh phúc, sự thành công trong cuộc sống.

 

Tuy nhiên, Kim Sam Soon lại có một trái tim nhân hậu, một tâm hồn tuyệt đẹp, và điều đó đã được thể hiện sống động và thuyết phục qua diễn xuất của Kim Sun Ah. Cô và “đàn em” Hyun Bin đã tạo nên một cặp đôi ăn ý và tuyệt đẹp trong mắt khán giả.

 

 

 

Sau thành công của "Tên tôi là Kim Sam Soon", Kim Sun Ah

được mệnh danh là "nữ hoàng phim hài" của điện ảnh Hàn Quốc.

  

Sau thành công với Tên tôi là Kim Sam Soon, cơ hội tới tấp tìm đến với cô. Song, Kim Sun Ah kiên quyết từ chối, cô muốn dành thời gian cho việc học tập và giải toả stress do tăng cân quá nhanh suốt thời gian vào vai Kim Sam Soon (cô tăng gần 8 kg).

 

Đúng hai năm sau khi bộ phim Tên tôi là Kim Sam Soon đóng máy, Kim Sun Ah mới quyết định trở lại phim trường. Bộ phim mà cô nhận lời tham gia có tên là Girl Scout, bắt đầu bấm máy vào trung tuần tháng 8/2007. Trong Girl Scout, Kim Sun Ah đóng vai một nữ luật sư, một mình chống lại một tổ chức bắt cóc trẻ em và giành lại tự do cho một tù nhân vô tội bị kết án tử hình.

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Mydaily/Single

Tìm các Video về Kim Sun Ah tại Baamboo.com