Thứ sáu, 07/11/2008 - 12:10

“Cô gái xấu xí” của Trung Quốc ngày càng “hot”

Dân trí Sau hơn một tháng phát sóng, bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí phiên bản Trung Quốc đã trở thành một trong những chương trình truyền hình “hot” nhất trong năm. Thành công của bộ phim đã đưa nữ diễn viên trẻ Lý Hân Nhữ trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc.

Lý Hân Nhữ, năm nay 18 tuổi, đảm nhiệm vai diễn “cô gái xấu xí” Lâm Vô Địch trong bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí của Trung Quốc. Đầu năm 2008, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đã mua bản quyền Cô gái xấu xí của Mỹ với kinh phí làm phim vào khoảng 150 triệu nhân dân tệ.

 

Tháng 9/2008, đoàn làm phim Cô gái xấu xí của Trung Quốc có buổi ra mắt chính thức với báo giới. Lý Hân Nhữ, người vào vai cô gái xấu xí với cặp kính dày và hàm răng niềng đen đặc trưng, đã không “được lòng”. Nhiều ý kiến cho rằng, Lý Hân Nhữ quá xinh so với nhân vật cô gái xấu xí Lâm Vô Địch trong phim và họ hoài nghi nữ diễn viên 18 tuổi này sẽ khó có thể hoàn thành tốt vai diễn.

 

 Lý Hân Nhữ với tạo hình "cô gái xấu xí" Lâm Vô Địch

trong bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí của Trung Quốc.

 

Tuy nhiên, những hoài nghi của giới truyền thông nhanh chóng bị “đánh tan” khi tập đầu tiên của Cô gái xấu xí lên sóng vào cuối tháng 9 vừa rồi. Lý Hân Nhữ đã thể hiện xuất sắc vai diễn một cô nàng với nhan sắc “kinh khủng” trong thế giới của những chân dài. Đồng thời, nữ diễn viên 18 tuổi này cũng chứng tỏ, cô không hề thiếu kinh nghiệm như báo giới nhận định trước đó. 

 

Chỉ sau một tháng phát sóng, bộ phim Cô gái xấu xí của đài truyền hình Hồ Nam đã đạt tỷ suất bạn xem đài 9,3 điểm, và lập kỷ lục trong vòng 4 năm qua của đài truyền hình này. Cuối tháng 10, đoàn làm phim đã tổ chức lễ mừng công tại Bắc Kinh và nữ diễn viên Lý Hân Nhữ, người thể hiện vai “cô gái xấu xí” Lâm Vô Địch đã được lãnh đạo đài truyền hình Hồ Nam khen ngợi. Bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí của Trung Quốc dự kiến dài 5 phần và gồm 400 tập.

 

Nữ diễn viên 18 tuổi Lý Hân Nhữ khi không còn là "cô gái xấu xí" Lâm Vô Địch:

 

 

 

 

 

 

 

  

Mi Vân

Theo Sina