Thứ năm, 26/03/2009 - 15:33

“Clip nóng với Midu chỉ là… ăn gian góc quay”

Dân trí Đó là lời khẳng định của ca sĩ Triệu Hoàng trong cuộc trò chuyện cùng với Dân trí về clip nóng với Midu đang xôn xao trên mạng mấy hôm nay.

 

Triệu Hoàng và bạn diễn minh họa trong clip được cho là "nóng" Midu
 
“Dân trong nghề ai cũng biết đó chỉ là một mẹo rất đơn giản để “ăn gian” góc quay, tạo hiệu ứng cho clip. Chứ thật ra mình vẫn còn cách Midu khá xa, và cả Midu thậm chí còn “cẩn thận” mặc quần short bên trong cơ mà, chỉ là “động tác giả” hết.

 

Khi quay những cảnh này thực sự không phải là quá nóng, khi bạn xem clip của một số ca sĩ khác bạn sẽ thấy nó “kinh khủng” hơn nhiều. Mình nghĩ khán giả có vẻ quá nghiêm khắc với Midu và mình, bởi trong hoạt động nghệ thuật, có nhiều người còn đóng những cảnh “nóng” hơn rất nhiều. Nhưng nghệ thuật mà, bạn phải biết cách chấp nhận hi sinh”, Triệu Hoàng giải thích về pha nóng của anh và bạn diễn Midu. 
 

 

Mời khá nhiều người đẹp tham gia đóng clip, thuê hẳn một chiếc Limousine cho một cảnh quay, “bao thuê” bảo tàng lịch sử trọn ngày để quay clip... Triệu Hoàng nói rằng anh không phải chơi sang mà chỉ muốn có một sự đầu tư kỹ càng và làm tất cả cho ngày trở lại sau một thời gian xuất hiện cầm chừng. Nhưng anh vẫn thẳng thắn phủ nhận rằng clip nóng với Midu là một cách PR chính mình bằng scandal sau một thời gian dài vắng bóng. “Hoàng một trong ca sĩ “sạch” và đủ lòng tự trọng để không muốn tên tuổi của mình dính vào scandal. Chỉ đơn giản là vậy thôi”- Triệu Hoàng khẳng định.
 

Triệu Hoàng muốn trở lại bằng tài năng chứ không phải bằng scandal

 

“Sở dĩ Hoàng vắng bóng một thời gian là vì một ngày bỗng nhiên “ngộ” ra rằng mình chẳng có gì mới mẻ cả. Một ca sĩ mà ngày này qua tháng khác chỉ “nhai đi nhai lại” những bản nhạc cũ mà không có gì mới thì nghĩa là đang tự “giết” mình. Do đó Hoàng tự mình rút lui để luyện giọng, tập vũ đạo, sáng tác cho mình những ca khúc mới phù hợp hơn. Và bây giờ khi đã sẵn sàng thì Hoàng lại trở lại. Khán giả sẽ thấy rất nhiều cái mới trong album mới của Hoàng, vì Hoàng cất công sang tận Trung Quốc để thực hiện nó. Những địa điểm đẹp và cảnh quay hoành tráng, điều đặc biệt là kịch bản đều do Hoàng viết, nó bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, vì thế nó rất gần gũi và dễ hiểu”.
 

 

“Những ngày vắng bóng trên sân khấu, ngoài tập luyện thì mình làm kinh doanh, công việc gia đình mà”. “Và dành thời gian cho tình yêu nữa chăng?”, “Dĩ nhiên là có chứ. Mình đang yêu một người nhưng mình sẽ không bật mí về cô ấy đâu, vì nếu lộ ra thì cô ấy sẽ khổ. Hơn nữa, không biết vì sao nhưng hễ Hoàng yêu ai thì người đó đi du học mất tiêu...”, Triệu Hoàng than vãn. Anh bật mí rằng đó là một cô bé đồng hương còn đang đi học, rất biết nhường nhịn và thông cảm với thói... “cao su” hay đến trễ của mình. “Hoàng từng có rất nhiều bạn gái đẹp và họ khiến mình thấy thích thú hãnh diện khi đi cạnh họ, nhưng họ không biết cảm thông và chia sẻ. Cô ấy là người hiếm hoi biết chia sẻ với Hoàng, đó là điều đặc biệt nhất”.

 

“Mình đang trở lại nhưng không muốn khán giả biết đến mình nhờ scandal, mà chỉ muốn khán giả yêu mến bằng tài năng của mình”, Triệu Hoàng nói.

 

Phan Anh