Thứ ba, 23/03/2010 - 15:48

Clip hài hước của vợ chồng Thúy Nga

Dân trí Trước ngày cưới, “bà già” Thúy Nga đã rủ chú rể Nguyễn Nam ra Hà Nội quay một clip hài hước với nội dung xoay quanh chuyện tình yêu của họ. Sau thời gian hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Thúy Nga quyết định chia sẻ với độc giả Dân trí.

Để “chiêu đãi” khách mời tới dự lễ cưới diễn ra vào tháng 1/2010, diễn viên hài Thúy Nga đã nảy ra ý định quay một clip hài hước với ông xã Nguyễn Nam. Tuy nhiên, khi “cô gái bán khoai” đưa ý tưởng ra bàn bạc, ông xã đã từ chối. “Đại gia” Nguyễn Nam chưa bao giờ đứng trước ống kính máy quay, chưa bao giờ có một hình dung rõ rệt về diễn xuất, bởi vậy, anh rất e ngại khi nhận được lời đề nghị của vợ.

 

Phải mất một thời gian thuyết phục, ông xã Nguyễn Nam mới đồng ý theo vợ ra Hà Nội. Clip được quay trong hai ngày, với nội dung kể về câu chuyện tình giữa cô gái bán khoai và một đại gia. Thúy Nga chia sẻ: “Vào vai cô gái bán khoai, tôi phải mặc chiếc áo bà ba phong phanh giữa mùa đông lạnh giá của Hà Nội. Sau hai ngày quay xong clip, tôi về Sài Gòn đã bị viêm phế quản mấy ngày ròng”. Clip được vợ chồng nghệ sỹ hài Thúy Nga chiếu “chiêu đãi” khách mời tại lễ cưới.

 

Sau khi kết hôn, nghệ sỹ hài Thúy Nga vẫn bận rộn với lịch diễn kín mít. Những chuyến bay sô dài ngày, “cô gái bán khoai” đã có ông xã đại gia hộ tống. “Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc sống hôn nhân sẽ khác, sẽ phải bớt thời gian cho công việc, sẽ ít chạy sô hơn để lo cho gia đình. May mắn tôi có người chồng hiền lành, biết cảm thông với công việc của vợ, tôi vẫn “tấp nập” với công việc và luôn được anh ủng hộ”, Thúy Nga tâm sự. “Cô gái bán khoai” đã hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình.

 

Nghệ sỹ hài Thúy Nga gửi tặng riêng độc giả Dân trí clip hài hước của vợ chồng chị quay tháng 12/2009 để kỷ niệm ngày cưới. Clip được thực hiện với sự giúp đỡ của đạo diễn Thế Anh, đạo diễn Lan Phượng, quay phim Quang Minh - những người bạn thân thiết của diễn viên Thúy Nga trong ê-kíp thực hiện chương trình Gala cười.

 
Dưới đây là clip hài hước của Thúy Nga và "ông xã" gửi tặng độc giả:

 

 
 
Hiền Hương