Thứ sáu, 02/04/2010 - 13:00

Chương trình “Dancing with the stars” đến Việt Nam

Dân trí Dancing with star - một cuộc thi khiêu vũ dành cho các ngôi sao đã đến Việt Nam. Trong sân chơi này, khán giả sẽ được xem Đoan Trang, Ngô Thanh Vân, Siu Black, Hoàng Điệp, Tiến Đoàn, Quang Vinh, Lương Mạnh Hải và Minh Béo trổ tài khiêu vũ.

 

 
Các thí sinh tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ

 

Format chính của Dancing with the stars xuất phát từ chương trình truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, do kênh truyền hình BBC sở hữu bản quyền. Chương trình này đã tạo nên cơn sốt cho người xem tại các quốc gia. Đây cũng là chương trình truyền hình nổi tiếng nhất vượt qua các chương trình khác vào năm 2006-2007 và luôn đứng trong top 10 các chương trình truyền hình tại 17 quốc gia trên thế giới. 

 

Năm 2010, Dancing with the stars sẽ được thực hiện tại Việt Nam với tên gọi Bước nhảy hoàn vũ do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức và sẽ được lên sóng VTV3 vào ngày 11/04 sắp tới.

 

Chương trình gồm 8 live show được truyền hình trực tiếp từ tháng 4 đến giữa tháng 6 với sự tham gia của 8 vũ công của châu Âu cùng 8 gương mặt ngôi sao của làng giải trí như: Ngô Thanh Vân, Lương Mạnh Hải, Quang Vinh, Tiến Đoàn, Đoan Trang, Siu Black,Vũ Hoàng Điệp và diễn viên hài Minh Béo.
 
Diễn viên/ca sĩ Ngô Thanh Vân cũng là thí sinh
của chương trình Bước nhảy hoàn vũ

 

Ở mỗi tuần thi, mỗi cặp đôi thí sinh gồm các ngôi sao Việt Nam và các vũ công sẽ cùng trình diễn một điệu nhảy Ballroom hoặc Latin, bắt đầu từ tuần thứ 2 trở đi mỗi live show sẽ loại dần một cặp chơi. Ban giám khảo chỉ đóng góp 50% số điểm chung cuộc và 50% còn lại do khán giả quyết định. 

 

Cùng với hai kiện tướng dance sport nổi tiếng là Khánh Thi và Trí Anh, ngồi vào bàn giám khảo sẽ là đạo diễn Lê Hoàng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng phần dẫn chương trình dí dỏm của MC Thanh Bạch.

 

Trần Trung Thành