Thứ hai, 19/05/2008 - 15:49

Chùm ảnh: Thanh Thúy - Đức Thịnh nên duyên chồng vợ

Dân trí Cặp “trai tài gái sắc” này đã hợp thức bằng một đám cưới vào chiều 18/5 tại nhà thờ Gia Định. Lễ cưới của cô nàng “Lọ lem thời @” và đạo diễn Đức Thịnh đã diễn ra thật ấm cúng dưới sự chứng kiến của khoảng 30 người thân và giáo dân tại đây.

Đám cưới được tổ chức ở nhà thờ vì Thanh Thuý rất thích cảm giác khi đứng giữa thánh đường trang nghiêm, đọc lên những lời tuyên thề đầy ý nghĩa.

Đúng 4 giờ chiếc xe hoa chở Đức Thịnh và Thanh Thúy xuất hiện, xe hoa đã bị vây quanh bởi những người hâm mộ. Mặt rạng ngời hạnh phúc trong ngày làm lễ tại nhà thờ Thanh Thuý bật mí, bốn năm trước chúng tôi đã lướt qua nhau... Nhưng lần này, anh Thịnh và tôi giữ nó lại. 

 

Thanh Thuý và Đức Thịnh đã tiết lộ một chút về buổi đại tiệc của mình tại nhà hàng Sinh Đôi. Theo đó, lễ cưới sẽ được tổ chức theo phong cách dân gian, chia làm hai phần cụ thể: truyền thống và hiện đại.

 

Họ mời ban nhạc Phù Đổng thường chơi ở khách sạn cung đình Rex tới biểu diễn nhạc cụ dân tộc, và một nhóm múa thiếu nhi gồm các em 4-6 tuổi ăn mặc theo phong cách dân gian diễn trò chơi cô dâu chú rể để mừng hạnh phúc.

 

Điều đặc biệt trong đám cưới của cặp đôi này vào chiều ngày 19/5 là mọi người có cơ hội gặp gỡ với những sao điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng thế giới qua phần hóa trang của những bạn văn nghệ sĩ thân thiết với Thanh Thuý và Đức Thịnh. 

 

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuý cho biết có khoảng 450 khách mời sẽ đến dự tiệc, trong đó có khoảng 200 văn nghệ sỹ đến chung vui cùng vợ chồng "anh Phê" trong phim "Cô gái xấu xí" vào chiều nay 19/5, tại Nhà hàng Sinh Đôi, TPHCM. Trước ngày cưới, Đức Thịnh đã bật mí là sẽ mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho người thân và bạn bè trong ngày trọng đại của đời mình.

 

Dưới đây là chùm ảnh cưới của Thanh Thúy - Đức Thịnh diễn ra chiều qua 18/5 tại nhà thờ Gia Định:

 


  

 

 


 


 

 

 

Đoàn Qúy