Thứ hai, 06/10/2008 - 13:50

Chùm ảnh: Tăng Thanh Hà làm cô dâu tóc ngắn

Dân trí Chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim Tết, Đẹp từng centimet Tăng Thanh Hà đã cắt tóc ngắn để tạo hình cho nhân vật trong phim. Cái đầu mới khiến nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam trầm trồ, lập tức chụp bộ ảnh cưới, cô dâu Tăng Thanh Hà tóc ngắn.

Bộ ảnh được thực hiện để ăn mừng kiểu tóc mới của Tăng Thanh Hà. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã mượn được một biệt thự gần hoàn tất ở khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng để “quậy phá” cùng kiểu tóc mới của Tăng Thanh Hà suốt một ngày trời. Phạm Hoài Nam tâm sự: “Chỉ tiếc là, hôm đó, Hà bị điện thoại giục liên tục vì đang lồng tiếng dở cho bộ phim Bỗng dưng muốn khóc. Thời gian bị gấp quá. Tôi có ý định thực hiện thêm cho bộ ảnh những bức vào buổi tối nữa, nhưng không kịp. Sau khi bộ ảnh hoàn tất, cả hai anh em đều cảm thấy thích thú”.

Khi xem bộ ảnh, ai cũng nghĩ đó là… tóc thật của Tăng Thanh Hà. Nhưng không phải, đó chỉ là tóc giả để tạo hình cho nhân vật mới trong phim Đẹp từng centimet. Sau khi bộ ảnh thực hiện xong, Tăng Thanh Hà mới đi cắt tóc thật! “Mái tóc ngắn trong bộ ảnh là tóc giả có màu hung đỏ, tóc của Hà ngoài đời màu đen, nhìn xinh hơn. Nhưng chắc sau này Hà phải để lại mái tóc dài ngang vai thôi, vì tóc ngắn rất khó làm kiểu”, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nhận xét về mái tóc ngắn mới của cô bạn.

Có một kỷ niệm vui về mái tóc ngắn mới của Tăng Thanh Hà. Sau khi cắt xong, Tăng Thanh Hà đi uống cà phê cùng một người bạn gái. Tình cờ, nhạc sỹ Đức Trí đi ngang qua quán cà phê, nhìn thấy cô bạn gái lại tưởng cô đang ngồi “cưa cẩm” với bạn trai nên đã không dám đến gần sợ phiền. Một lúc sau, nhạc sỹ Đức Trí mới nhận ra người mà anh tưởng là “bạn trai” của cô bạn kia chính là… Tăng Thanh Hà, Đức Trí ngẩn tò te vì ngạc nhiên với mái tóc ngắn mới của Hà!

Cùng với mái tóc ngắn mới, Tăng Thanh Hà đã bước vào nhân vật điện ảnh đầu tiên của mình trong phim Đẹp từng centimet (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng). Phim vừa bấm máy được một vài phân đoạn. Phim sẽ ra rạp vào dịp Tết năm nay.

Dưới đây là một vài bức ảnh trong bộ ảnh cưới chụp cô dâu Tăng Thanh Hà- tóc ngắn của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam:
 
Tăng Thanh Hà kiều diễm
 
"Chiếc váy này quá rộng, không biết chụp kiểu nào cho đẹp. Cuối cùng tôi bảo Hà nằm hẳn xuống chụp, cũng đẹp đúng không?"- Phạm Hoài Nam kể.
 
 
Tăng Thanh Hà trẻ trung, xinh đẹp trong kiểu tóc mới
 
"Dù khi chụp chỉ là tóc giả, Hà đã rất ưng ý với mái tóc mới của mình"- (Phạm Hoài Nam) 
 
"Ngoài đời, tóc Hà màu đen, khi cắt ngắn nhìn xinh hơn" (Phạm Hoài Nam)
 
Quyến rũ và gợi cảm
 
Trong sáng và bí hiểm
 
Và đây là bức hình mà nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam ưng ý nhất!

H.H