Thứ ba, 23/02/2010 - 09:01

Chùm ảnh hạnh phúc của vợ chồng Đổng Khiết

Dân trí Xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang mới, vợ chồng nghệ sĩ Đổng Khiết và Phan Việt Minh trông thật hạnh phúc. Cặp đôi này đã có gần 2 năm chung sống và đang cùng nuôi dạy một cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh hẹn hò gần 3 năm trước khi quyết định tổ chức một đám cưới bí mật vào năm 2008. Không lâu sau đám cưới, cặp đôi này thông báo, họ vừa chào đón một thành viên mới trong gia đình, đó là một quý tử đáng yêu và kháu khỉnh.

 

Sau khi kết hôn và lập gia đình, Đổng Khiết ít tham gia các hoạt động của làng giải trí, cô dành thời gian chăm sóc con nhỏ để chồng cô yên tâm làm việc. Mùa hè năm 2009, Phan Việt Minh bất ngờ gặp một tai nạn nghiêm trọng khi đang tham gia một bộ phim truyền hình.

 

Sau tai nạn, Phan Việt Minh rơi vào hôn mê và phải nằm viện điều trị trong một thời gian dài. Suốt thời điểm này, Đổng Khiết vừa chăm sóc chồng, vừa chăm sóc con nhỏ.

 

Gần đây, Phan Việt Minh và Đổng Khiết đã xuất hiện trở lại cùng nhau, cặp đôi này cho biết, họ cảm thấy gắn bó với nhau hơn sau những biến cố của cuộc sống. Cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc này tiết lộ, họ có kế hoạch trở lại với làng giải trí trong năm 2010 này và bộ ảnh thời trang dưới đây là một trong những bước đi đầu tiên của hai người.
 
Chùm ảnh mới nhất của vợ chồng Đổng Khiết và Phan Việt Minh

 

Mi Vân

Theo Tom