Thứ tư, 24/12/2008 - 11:44

Chùm ảnh: Đón Giáng sinh hạnh phúc cùng gia đình Thuý Hạnh

Dân trí “Gia đình anh Khang theo đạo nên dịp Noel cả nhà sẽ đi nhà thờ. Bé Gia An chưa đầy 2 tháng tuổi cũng được đi chơi. Bé Suli thì rất ham vui, thấy nhiều đồ chơi và ánh đèn là sà vào ngay”, cựu người mẫu Thuý Hạnh hạnh phúc chia sẻ.

“Nhớ ngày trước khi cưới, tôi phải học kinh thánh vì nhà anh Khang theo đạo. Nhưng thỉnh thoảng tôi cũng… trốn học. Tôi và anh Khang đều nghĩ quan trọng là ở cái tâm”, Thuý Hạnh kể vui. Cuộc sống của cựu người mẫu xinh đẹp và nhạc sĩ của Đứa bé không gặp bất cứ va vấp gì về lối sống. Thậm chí, trong cách nói cười của Thuý Hạnh đều toát lên cuộc sống đủ đầy, viên mãn.

Cứ đến mùa Giáng sinh là chị cùng “ông xã” đi nhà thờ, đi chơi. Năm ngoái, đôi vợ chồng trẻ cùng bé Suli (Gia Hân) đón Giáng sinh ngoài Hà Nội cùng ông bà ngoại và gia đình chị gái Thuý Hằng. Thuý Hạnh chia sẻ: “Đón Giáng sinh lúc có con và chưa có con khác nhiều lắm. Ngày chưa có bé Suli, hai vợ chồng thoải mái thời gian hơn, rủ nhau đi chơi muộn và la cà chỗ đông vui. Giờ có bé phải chọn nơi có đông trẻ em, nơi vui chơi của trẻ em chứ không phải chỗ vui chơi của người lớn. Dù đi chơi vui đến mấy, hai vợ chồng cũng nhanh nhanh chóng chóng về sớm để giữ gìn sức khoẻ cho con”.
 
 
Trong cách nói cười của Thuý Hạnh đều toát lên cuộc sống đủ đầy, viên mãn. (Ảnh: Jundat)

Năm nay, nhà Thuý Hạnh tận hưởng không khí đón Giáng sinh sớm tại Sài Gòn. Mấy ngày gần kề Giáng sinh, bé Suti (Gia An) chưa đầy 2 tháng tuổi được đi bố mẹ, ông bà ngoại đưa đi chơi. Đây là lần đầu tiên bé Suti được bố mẹ “công khai” trước mọi người.

“Bé Suti rất hóng hớt, thức nguyên thời gian đi chơi và nhìn ngó xung quanh rất lạ lẫm, bình thường ở nhà là bé ăn xong rồi ngủ cả ngày. Bé Suli thì ham chơi, thấy nhiều đồ chơi và ánh đèn là sà ngay vào. Đây cũng là lần đầu tiên hai bé được đi chơi Giáng sinh với ông bà ngoại và anh họ. May mà các bé chưa biết đòi mua đồ nên dù cả nhà đi chơi, đi shopping nhưng cũng không tốn tiền mua đồ chơi”, Thuý Hạnh “khoe”.

Dù đi chơi Giáng sinh với các con bị hạn chế về thời gian nhưng bù lại Thuý Hạnh và Minh Khang rất hạnh phúc vì cảm nhận được hơi ấm tình thân. Chị nói: “Nhìn thấy bé Suli tung tăng chạy khắp nơi thấy vui lắm! Ba Khang mặc dù cuối năm bận rộn nhưng cũng cố gắng dành thời gian đưa vợ con đi chơi và sắm quà cho cả nhà. “Tôi và hai bé đang chờ đợi món quà của ba Khang trong đêm Giáng sinh, thấy bất ngờ và hồi hộp quá. Năm nay, vợ chồng tôi không trưng bày cây thông vì anh Khang mang một ông già Noel rất to, rất lạ ở nước ngoài về”.
 
Gia đình hạnh phúc của Thuý Hạnh. (Ảnh: Jundat)

“Chắc chắn, đêm nay ( ngày 24/12) nhà Thuý Hạnh sẽ đi nhà thờ, chỉ có điều phải về sớm vì buổi tối rất đông và còn để hai bé ngủ”, Thuý Hạnh rạng ngời hạnh phúc. Kể từ cưới chồng, sinh con, cựu người mẫu này luôn chăm lo hạnh phúc gia đình…

Chị tâm sự, năm tới hai vợ chồng cũng có rất nhiều dự định và kế hoạch. Cũng có một số lời mời bà mẹ hai con tham gia đóng phim nhưng Thuý Hạnh chưa dám nhận lời vì thời gian không có nhiều mà phim lại nhiều tập. Nhạc sĩ Minh Khang cũng rất bận rộn với một số dự án làm chương trình ca nhạc từ thiện cuối năm.

Chính vì công việc bận rộn nên có thời gian là anh chị dành thời gian cho con, dành thời gian cho gia đình. “Mong một Giáng sinh an lành và may mắn cho tất cả những người thân yêu”, Thuý Hạnh nói.

Sau đây là chùm ảnh đón Giáng sinh sớm cuả gia đình Thuý Hạnh:
Nhà Thuý Hạnh đón Giáng sinh sớm

 
Nhạc sĩ Minh Khang bế bé Suli, đây là khoảng thời gian quý giá anh dành cho gia đình

 
Bé Suli càng lớn càng đáng yêu

 


 
Bé Suli ham chơi, thấy nhiều đồ chơi và ánh đèn là sà ngay vào

 
Lần đầu tiên Thuý Hạnh cho bé gái Suti đi chơi bên ngoài

 
Đại gia đình Thuý Hạnh đi chơi Noel

T.Nguyễn