Thứ năm, 19/11/2009 - 16:44

Choi Ji Woo đánh lộn với bạn diễn?

Dân trí Đó là một trong những cảnh quay nổi bật trong bộ phim nhựa “Actress”, bộ phim nhựa mới nhất mà Choi Ji Woo tham gia sau bộ phim truyền hình “Star’s Lover”. Choi Ji Woo hào hứng với bộ phim này bởi cô được sống thật với cảm xúc của mình trong phim.

 
Choi Ji Woo (trái) và bạn diễn Ko Hyun Jung
 

Ngoài Choi Ji Woo, phim còn có sự góp mặt của các nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn như Kim Min Hee, Ko Hyun Jung, Choi Ji Woo, Kim Ok Bin và Yoon Yeo Jung. Điểm thú vị của là cả sáu diễn viên của bộ phim Actress đều vào vai chính mình.

 

Các diễn viên chính của phim cũng tham gia viết kịch bản cho bộ phim điện ảnh đặc biệt này. Phim xoay quanh câu chuyện về 6 diễn viên điện ảnh thuộc các thế hệ khác nhau cùng tới chụp hình cho một tạp chí thời trang nhân dịp số báo phát hành vào dịp Giáng Sinh.

 

Trong phim, các nữ diễn viên phải tự mình “xử lý” các tình huống trong phim. Họ sẽ cùng trò chuyện trong khi cùng nhau xem một bộ phim điện ảnh. Họ thầm thì bình luận về nhau, về cuộc sống một cách tự nhiên và chân thành.
 Trong phim, Choi Ji Woo và Ko Hyun Jung có một cảnh đánh lộn.
 

Điểm nhấn của bộ phim là cảnh cãi lộn giữa “người đẹp khóc” Choi Ji Woo và cựu hoa hậu Hàn Quốc Ko Hyun Jung. Nữ diễn viên Lee Mi Sook cho biết, cô cảm thấy khá sợ hãi khi chứng kiến cảnh cãi nhau giữa hai nữ diễn viên này.

 

Nữ diễn viên Ko Hyun Jung chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim Actress, hôm 18/11 vừa rồi tại Hàn Quốc, như sau: “Tôi gặp Choi Ji Woo lần đầu tiên. Cô ấy trông rất xinh đẹp và thú thực, tôi phát ghen lên với cô ấy”. Còn Choi Ji Woo thổ lộ, cô cảm thấy rất hồi hộp khi thể hiện cảnh đánh lộn với Ko Hyun Jung.
 


Dù có một cảnh đánh lộn khá sinh động trong phim nhưng Ko Hyun Jung
và Choi Ji Woo khẳng định, mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp.

 

Dù có cảnh quay đánh lộn trong phim, nhưng Ko Hyun Jung khẳng định, cô và Choi Ji Woo vẫn có mối quan hệ tốt nhưng không quá thân thiết. “Tôi chỉ muốn thử xem, cảm giác đánh lộn và cãi vã như thế nào. Thực sự, giờ nghĩ lại cảnh đó, tôi vẫn cảm thấy sợ”, Ko Hyun Jung thổ lộ. Cảnh quay này được Choi Ji Woo thực hiện ngay trong ngày đầu tiên cô gặp Ko Hyun Jung.

 

Đạo diễn Lee của bộ phim Actress cho biết, anh có ý tưởng thực hiện bộ phim này sau khi quan sát một cuộc trò chuyện của hai nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc là Yoon Yeo Jung và Ko Hyun Jung, vốn là hai người bạn thân của anh. “Tôi muốn mọi người thấy các nữ diễn viên trong cuộc sống thật. Những suy nghĩ, tài năng và năng lực của họ sẽ được phản ánh một cách sinh động qua bộ phim”, đạo diễn Lee giải thích trong buổi họp báo.

Choi Ji Woo và Ko Hyun Jung trò chuyện trong buổi họp báo.
 
Choi Ji Woo xuất hiện thật duyên dáng tại buổi họp báo, hôm 18/11.
 
 
 
Choi Ji Woo ngày càng xinh đẹp và cuốn hút.

 

 

Mi Vân

Theo KBS