Thứ ba, 05/03/2013 - 06:34

Chí Anh không làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2013

Dân trí Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã chính thức khởi động. Ở vị trí giám khảo năm nay có chút thay đổi đó là giám khảo Trần Ly Ly sẽ thay thế vị trí của Chí Anh.

Buổi họp báo chính thức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã diễn ra vào chiều qua, 4/3 với một số thay đổi quan trọng. Ngoài việc công bố danh sách các thí sinh tham gia cuộc thi này thì một thay đổi đáng chú ý khác là việc một trong ba vị giám khảo quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ là Chí Anh sẽ không còn “ngồi ghế nóng” của chương trình này mùa thứ 4, thay vào vị trí của anh là giám khảo Trần Ly Ly.

Các thí sinh tham gia cuộc thi
Các thí sinh tham gia cuộc thi

Chí Anh là một trong ba vị giám khảo chính thức của Bước nhảy hoàn vũ các mùa trước cùng với Đạo diễn Lê Hoàng và kiện tướng Khánh Thy. Trong khi đó, Trần Ly Ly xuất hiện ở chương trình này mùa trước với vai trò giám khảo linh động và cô đã gây được dấu ấn tốt bằng khả năng chuyên môn và những nhận xét hợp lý. Năm nay, Trần Ly Ly sẽ thay thế Chí Anh trong vai trò giám khảo chính thức của chương trình này.

Ngoài việc thay đổi vị trí giám khảo, mùa này Bước nhảy hoàn vũ sẽ có những thay đổi đáng kể để tiến gần hơn với phiên bản gốc. Ngoài những thay đổi về chuyên môn và kịch bản cho sát với phiên bản gốc, cuộc thi cũng sẽ mời các thí sinh Quán quân hoặc Á quân những mùa trước ngồi vào vị trí giám khảo khách mời. Đây là việc mà Dancing with the stars phiên bản quốc tế cũng đã làm.

Năm nay, 10 nghệ sĩ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ sẽ gồm những cái tên sau: Diễn viên Hoà Hiệp, người mẫu Ngọc Tình, Trương Thế Vinh, Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa, Ca sĩ Ngô Kiến Huy, Diễn viên Lan Phương, Người mẫu Ngọc Quyên, Ca sĩ Yến Trang, Ca sĩ Maya và Ca sĩ Bảo Anh... Các thí sinh sẽ trải qua 10 đêm thi gay cấn để tìm ra những gương mặt xuất sắp nối tiếp thành công của những Ngô Thanh Vân, Thu Minh và Minh Hằng ở ba mùa trước đây.

Vai trò giám khảo năm nay không dành cho Chí Anh
Vai trò giám khảo năm nay không dành cho Chí Anh

Tiếp nối thành công của Bước nhảy hoàn vũ các mùa trước, năm nay chương trình sẽ trở lại với khán giả xem truyền hình cả nước vào lúc 21g thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Với sự tham gia của các gương mặt quen thuộc trong làng giải trí và sự góp mặt của các vũ công nước ngoài chuyên nghiệp, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn thú vị. Năm nay, Bước nhảy hoàn vũ sẽ kéo dài 2 tháng với 10 đêm thi, bắt đầu từ ngày 23/3/2013. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình sẽ là Lương Mạnh Hải và Đông Nhi.

Phan Anh