Thứ hai, 08/03/2010 - 10:38

Châu Kiệt chỉ trích đồng nghiệp trong “Hoàn châu cách cách”

Dân trí Cách đây không lâu, nam diễn viên Châu Kiệt, từng vào vai Nhĩ Khang trong bộ phim truyền hình dài tập Hoàn châu cách cách, đã công khai lên tiếng chỉ trích những đồng nghiệp của anh trong bộ phim này trên blog cá nhân.

 
 
Nam diễn viên Châu Kiệt từng thủ vai
Nhĩ Khang trong Hoàn châu cách cách

Trên blog cá nhân, Châu Kiệt viết: “Điều khiến người ta không thể chịu đựng nổi là sự xuất hiện và thái độ của những diễn viên đến từ Đài Loan trong đoàn làm phim. Họ luôn tìm cách đả kích diễn viên nội địa hoặc sử dụng những câu chuyện chỉ trích nghệ sĩ nội địa để tiêu khiển”. Lời phát biểu táo bạo của Châu Kiệt trên blog cá nhân đã tạo ra làn sóng phản hồi dữ dội trong cộng đồng cư dân mạng và đặc biệt là những nghệ sĩ từng cộng tác với anh trong bộ phim Hoàn châu cách cách từ hơn chục năm trước.

 

Lý do khiến Châu Kiệt viết những lời này trên blog là do lời tâm sự của Trần Chí Bằng, thành viên ban nhạc 5 chú hổ con và từng góp mặt trong phần một của Hoàn châu cách cách trước đó không lâu. Trần Chí Bằng phát biểu rằng, trong thời gian thực hiện Hoàn Châu cách cách, Châu Kiệt nổi tiếng với tính cách nóng nảy và thường xuyên bắt nạt Tô Hữu Bằng. Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng đều là diễn viên Đài Loan và cùng sinh hoạt trong nhóm nhạc nam 5 chú hổ con.
 
Châu Kiệt (trái) và Trần Chí Bằng trong Hoàn châu cách cách

 

Sau khi lời phát biểu của Trần Chí Bằng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, Châu Kiệt đã nhanh chóng phản hồi bằng một entry ngắn trên blog cá nhân có tựa là “Quên đi quá khứ nghĩa là phản bội”. Nhĩ Khang của Hoàn châu cách cách thưở nào đã chỉ trích những diễn viên đến từ Đài Loan trong đoàn làm phim như Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng, Lâm Tâm Như… Không chỉ vậy, Châu Kiệt còn yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ thông tin trên và cho rằng, đồng nghiệp đang tìm cách "bôi nhọ" anh.

 

Không chỉ động chạm tới những bạn diễn, Châu Kiệt còn lớn tiếng chỉ trích đạo diễn của bộ phim Hoàn châu cách cách và cho rằng, mình bị đối xử không công bằng và bị khinh thường trong thời gian tham gia bộ phim. Đạo diễn của bộ phim đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Đạo diễn của phim cũng tiết lộ thêm, trong thời gian tham gia bộ phim, Châu Kiệt không gần gũi với mọi người trong đoàn, anh thường đi về một mình nhưng đạo diễn đảm bảo rằng, anh không bị đồng nghiệp “bắt nạt” hay coi thường.

 

Về phía mình, đại diện của nam diễn viên Tô Hữu Bằng đã lên tiếng trước sự việc: “Tôi không hiểu tại sao Châu Kiệt lại viết những dòng đó. Tô Hữu Bằng cũng rất bất bình và tức giận khi được được thông tin này”.
 
Nam diễn viên Tô Hữu Bằng

 

Mi Vân

Theo CRI