Thứ sáu, 13/06/2008 - 09:52

Châu Hải My: “Tôi đã tìm được ý trung nhân”

Dân trí Ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hồng Kông Châu Hải My đã tiết lộ trong cuộc họp báo mới đây rằng, cô đã tìm được người đàn ông lý tưởng và hạnh phúc ở bên “chàng” được 6 năm nay.

Vào ngày 23/6 tới, chương trình đặc biệt với sự góp mặt của Châu Hải My do đài TVB sản xuất Our...... Kathy Chow sẽ chính thức lên sóng. Chương trình này gồm 3 phần nhằm giới thiệu về nữ diễn viên đình đám một thời của màn ảnh xứ Hương cảng.

 

Ngày hôm qua (12/6), Châu Hải Mỹ đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu chương trình đặc biệt này. Khi được hỏi về những ngôi sao điện ảnh từng có cơ hội hợp tác với Châu Hải My như Lê Minh, Lữ Lương Vỹ…, ngôi sao điện ảnh U40 cho hay: “Họ đều là những người đồng nghiệp tuyệt vời và đáng tin tưởng”.

 

  

Tại buổi họp báo vào ngày hôm qua (12/6), Châu Hải My tiết lộ, cô đã hẹn hò với một thương nhân ở Bắc Kinh (Trung Quốc) gần 6 năm nay. “Bạn trai tôi không thích xuất hiện trên báo hay trở thành “tâm điểm” của báo giới. Và tôi cũng tôn trong ý kiến của anh ấy nên quyết định giữ “bí mật” về mối quan hệ của chúng tôi”. Châu Hải My cho biết.

 

  

 

Trong năm 2008 này, “cựu Hoa đán” Châu Hải My quay về màn ảnh TVB với bộ phim The Academy III cùng các bạn diễn Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong...

 

Trong phim, Châu Hải My thủ vai A tẩu, một đàn chị của băng đảng xã hội đen, có mối quan hệ tình cảm phức tạp với Lão đại hắc bang (Miêu Kiều Vỹ). Châu Hải My đã đóng qua nhiều thể loại vai, nhưng đây là lần đầu tiên Châu Hải My được thử sức với nhân vật xã hội đen.

 

  

Sau khi bộ phim The Academy III mà cô góp mặt đóng máy, Châu Hải My sẽ cùng bạn trai trở về Bắc Kinh theo dõi Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008. Châu Hải My tâm sự, cô cảm thấy rất thoải mái khi được ở bên một người đàn ông yêu và hiểu mình. “Chúng tôi thấy hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ của mình. Bố mẹ chúng tôi vẫn chưa thúc ép làm đám cưới, do vậy, có lẽ chuyện hôn sự sẽ để tương lai”, Châu Hải My cười và nói.

 

Châu Hải My từng có mối tình say đắm với diễn viên Châu Gia Văn, kém cô 7 tuổi; tin đồn tình cảm với các đồng nghiệp Lữ Lương Vỹ và Lê Minh.

 

  

 

 Châu Hải My trong bộ phim truyền hình

"The Academy III" của đài TVB (Hồng Kông)

 

Năm 1998, sau khi đóng xong bộ phim Bí mật trái tim, Châu Hải My đã rời Hồng Kông sang Trung Quốc hoạt động. Kể từ đó đến nay, Châu Hải My chủ yếu dành thời gian vào các hoạt động thời trang ở đại lục. Nét đẹp đầy nữ tính của cô rất được lòng các nhãn hiệu thời trang ngoại. 

 

Dù không xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh, nhưng Châu Hải My luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại: “Có thể, quá khứ của tôi rạng rỡ hơn hiện nay nhưng tôi không quan tâm. Bởi với tôi, cuộc sống hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng”.

 

Dù đã 42 tuổi, nhưng Châu Hải My vẫn là gương mặt quảng cáo được yêu thích tại Trung Quốc: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Asia