Thứ tư, 16/01/2008 - 20:18

Châu Du Dân xác nhận tin đồn chia tay Từ Hy Viên

Dân trí Hôm nay (16/1), nam diễn viên Đài Loan Châu Du Dân đã xác nhận tin đồn tình cảm giữa anh và Từ Hy Viên. Anh khẳng định, chuyện tình đẹp giữa anh và nữ diễn viên họ Từ đã kết thúc sau 3 năm, hiện hai người vẫn giữ quan hệ tình bạn.

>> Mối tình Châu Du Dân và Từ Hy Viên đã kết thúc?

 

Ngày hôm qua (15/1), Châu Du Dân đã có mặt tại Taiyuan. Giới truyền thông chỉ đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa anh và Từ Hy Viên.

 

Rất thoải mái, Châu Du Dân trả lời: “Chúng tôi vẫn là bạn tốt với nhau. Không còn là bạn trai của Từ Hy Viên, nhưng tôi vẫn được xem như một thành viên trong đại gia đình của cô ấy. Chúng tôi vẫn giữ những tình cảm đẹp về nhau”.

 

Châu Du Dân và Từ Hy Viên bắt đầu công khai mối quan hệ vào năm 2005, sau khi họ hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Mars (Chiến thần). Từ đó đến nay, “đôi đũa lệch” Từ Hy Viên và Châu Du Dân luôn được xem là cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Đài Loan. Sau nhiều lần từ chối trả lời câu hỏi về đám cưới, Châu Du Dân và Từ Hy Viên đã tuyên bố chia tay vào ngày hôm nay (16/1).

 

 Châu Du Dân gặp gỡ Từ Hy Viên lần đầu tiên vào năm 2000,

khi hai người cùng hợp tác trong phim truyền hình

“Vườn Sao Băng 1”.

 

Châu Du Dân từng tâm sự, anh dự định sẽ làm đám cưới khi tròn 25 tuổi và trở thành cha vào tuổi 30. Nhưng đến nay, sau lễ sinh nhật lần thứ 26, Châu Du Dân vẫn trả lời: “Đám cưới là chuyện của tương lai”.

 

Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện ngày 15/1 với giới truyền thông, Châu Du Dân xác nhận, sức ép tổ chức đám cưới không phải là lý do khiến họ chia tay. “Chúng tôi đều có sự nghiệp riêng và muốn tập trung cho nó”, Châu Du Dân phát biểu.

 

 Châu Du Dân nổi tiếng là chiều bạn gái.

 

 Suốt thời gian yêu nhau, Châu Du Dân và Từ Hy Viên

luôn xuất hiện “tay trong tay” trên đường phố.

 

Về phần mình, nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hy Viên vẫn giữ im lặng về sự kiện này. Chỉ có mẹ của cô là lên tiếng đính chính: “Đám cưới không phải là lý do khiến cả hai phải nói lời chia tay. Chúng vẫn sẽ là bạn bè tốt của nhau”. Còn Từ Hy Viên thì phát biểu trong một talkshow mà cô làm người dẫn chương trình: “Mẹ tôi có thể nói bất kỳ điều gì bà muốn. Tôi không muốn đính chính hay xác nhận. Bà là mẹ tôi, bà có thể thay mặt tôi phát biểu”.

 

Một nguồn tin cho hay, cặp đôi Từ Hy Viên và Châu Du Dân đã không còn là tình nhân từ tháng 12 năm ngoái, nhưng vẫn cố gắng giữ bí mật.

 

  Châu Du Dân: “Thời gian ở bên Từ Hy Viên

là khoảng thời gian đẹp nhất”.

 

Cũng giống như phần lớn khán giả, những đồng nghiệp của cặp đôi này cũng sững sờ trước thông tin cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Đài Loan chia tay. Ngô Kiến Hào, thành viên của nhóm F4, tâm sự: “Tôi rất ngạc nhiên. Lâu lắm rồi, vì công việc, tôi không liên lạc với Từ Hy Viên và Châu Du Dân. Nhưng dù sao, tôi vẫn luôn cầu chúc cho họ. Tôi mong rằng, giới truyền thông sẽ không khai thác bất kỳ thông tin nào về chuyện này”.

 

Châu Du Dân và Từ Hy Viên: “Dù chia tay,

chúng tôi vẫn sẽ là bạn bè thân thiết”.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Let me love you” mà Châu Du Dân và Từ Hy Viên cùng thể hiện. Ca khúc được sử dụng làm nhạc phim trong bộ phim truyền hình “Mars” (Chiến thần), bộ phim đã đưa Châu Du Dân và Từ Hy Viên trở thành một cặp:

 

 

Mi Vân

Theo MingPao