Chủ nhật, 20/01/2008 - 13:25

Châu Du Dân và Từ Hy Viên: Quá mệt với tin đồn!

Dân trí Đã gần một tuần sau khi tuyên bố chính thức chia tay, cặp đôi Châu Du Dân và Từ Hy Viên vẫn cố gắng sống thật tốt, với sự ủng hộ, chia sẻ của người hâm mộ, bạn bè trong làng giải trí và những người thân.

Hôm qua (19/1), Châu Du Dân cùng ba người anh em của mình trong nhóm F4 đã có mặt tại Đài Bắc để tuyên truyền cho album mới Waiting for you với người hâm mộ. Gương mặt khá rạng rỡ nhưng Châu Du Dân kiên quyết từ chối mọi câu hỏi của giới truyền thông. Anh giải thích: “Tôi đã nói quá đủ rồi và hiện không muốn đề cập tới vấn đề này nữa”.

 

Châu Du Dân cười nói khá vui vẻ với ba thành viên còn lại trong F4. Buổi họp báo ngày hôm qua (19/1) thu hút tới hơn 10 nghìn người hâm mộ, kể cả những khán giả từ các quốc gia châu Á khác (Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và cả Việt Nam…).

 

 

 

  Châu Du Dân cùng ba thành viên của F4 tổ chức

họp mặt người hâm mộ tại Đài Bắc, hôm 19/1.

 

Những dòng biểu ngữ như “Châu Du Dân, chúng tôi luôn ủng hộ anh”, “Châu Du Dân, đừng lo lắng. Chúng tôi tới đây ủng hộ anh” từ hàng ghế các fan khiến chàng “em út” của nhóm F4 xúc động và thêm vững vàng.

 

Tâm điểm của buổi họp báo là khi Châu Du Dân trình bày một ca khúc có nội dung nói về sự tan vỡ trong tình yêu. Lời ca khúc có đoạn: “Đã có lúc anh tin rằng chúng ta sẽ có một kết thúc viên mãn. Nhưng rồi, chúng tôi chỉ có thể đón nhận sự khổ đau và thất vọng”. Gương mặt của Châu Du Dân khá buồn. Kết thúc bài hát, Châu Du Dân đi về phía ba thành viên còn lại và mỉm cười.

 

Theo đại diện của Sony BMG tiết lộ, buổi họp báo kéo dài 1 tiếng đồng hồ này đã tiêu tốn của họ hơn 5 triệu nhân dân tệ.

 

Châu Du Dân (trái) rất nhiệt tình trong buổi họp mặt fan.

  

Được biết, hai ngày trước, Châu Du Dân dự định tổ chức một buổi họp báo để trả lời những thắc mắc của giới truyền thông về cuộc chia ly sau 2 năm gắn bó của anh với Từ Hy Viên. Song, sau khi bàn luận với người quản lý, Châu Du Dân đã quyết định hủy buổi họp báo với hơn 20 phóng viên này.

 

  Châu Du Dân không muốn tiếp tục đề cập tới

chuyện tan vỡ giữa anh và Từ Hy Viên.

 

Về phần mình, Từ Hy Viên cũng có những cách riêng để thoát khỏi nỗi buồn. Cô cũng từ chối mọi lời mời tham gia phỏng vấn và dành thời gian ở bên bạn bè, người thân. Hôm qua (19/1), Từ Hy Viên cùng Hầu Bội Sâm (người tình cũ của Châu Kiệt Luân), siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ… tham dự một bữa tiệc.

 

  Từ trái sang: Ngô Bội Từ, Từ Hy Viên và Hầu Bội Sâm

 

Trên website cá nhân của mình, siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ đã viết: “Chúng tôi (Từ Hy Viên, Ngô Bội Từ, Hầu Bội Sâm) là những người bạn tốt. Những ngày qua, thông tin về việc người bạn thân của tôi chia tay đã lan tràn trên mạng… Là một người bạn, tôi không biết làm gì hơn. Nhưng tôi tin rằng, Từ Hy Viên vẫn sống tốt”.

 

Sau khi chia tay, Từ Hy Viên vẫn làm việc bình thường

 

Siêu mẫu Đài Loan cũng cầu xin báo giới để cho người bạn thân của cô được yên. “Mọi thông tin về cô ấy lúc này đều thiếu chính xác”, Ngô Bội Từ khẳng định. Ngoài ra, Ngô Bội Từ cũng chỉ trích báo giới vì đã kéo Hầu Bội Sâm vào mối quan hệ của Từ Hy Viên và Châu Du Dân. Hầu Bội Sâm từng đóng cặp với Châu Du Dân trong bộ phim truyền hình Sweet Relationship (Quan hệ mỹ vị).

 

Siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ lên tiếng bảo vệ

hai người bạn thân - Từ Hy Viên và Hầu Bội Sâm.

   

Mi Vân

Theo Singtao