Thứ ba, 21/02/2012 - 17:59

“Chân dài” Thái Hà chịu phạt 5 triệu đồng vì lộ ngực

Dân trí Người đẹp từng thi hụt Hoa hậu Trái đất 2011, Thái Hà vừa bị Sở VH -TT&DL TP.Hồ Chí Minh xử phạt hành chính 5 triệu đồng vì mặc trang phục quá gợi cảm, để lộ ngực trong đêm dạ tiệc diễn ra tối 18/2 tại TPHCM.

Biểu diễn trong đêm dạ tiệc chủ đề Umbrella party diễn ra ngày 18/2 tại TPHCM, người mẫu Thái Hà trở thành tâm điểm sự chú ý khi cùng với dàn “chân dài” Ngọc Quyên, Minh Triệu, Thanh Hoài và Quanh Đi xuất hiện trong bộ trang phục kiệm vải quảng cáo cho một nhãn hàng nước hoa nam.
 

Thái Hà gặp vận xui đầu năm với sự cố lộ ngực và phải nộp phạt 5 triệu đồng

Diện gần như đồng phục bộ váy màu xanh mỏng manh lộ da thịt nhưng chỉ có Thái Hà là “dính” sự cố hở ngực khi người đẹp này nhảy nhót quá sung. Chiếc áo bé xíu không đủ che chắn cơ thể người đẹp lại bị xô lệch khiến cho khán giả được phen nhức mắt.

Sự việc càng trở nên phiền toái hơn khi những hình ảnh của người đẹp này được ống kính phóng viên ghi lại và đăng tải trên mạng trong thời điểm Cục Nghệ thuật Biểu diễn đang siết chặt các quy định về trang phục. Sau hàng loạt trường hợp nghệ sĩ bị dư luận chỉ trích vì ăn mặc phản cảm như Thủy Tiên, Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Thu Minh…, Cục khẳng định sẽ xử mạnh tay với các nghệ sĩ cố tình vi phạm.

Thậm chí, theo dự thảo mới đang được biên soạn để trình lên thủ tướng, nghệ sĩ ăn mặc phản cảm có thể sẽ bị cấm biểu diễn từ 3 tháng đến một năm. Người vi phạm nghiêm trọng có thể bị cấm vĩnh viễn biểu diễn nghệ thuật và không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Ngay sau khi biết về sự việc của Thái Hà, Sở VH-TT&DL TP. Hồ Chí Minh đã yêu cầu người đẹp này đến làm việc. Và chiều 20/2, người mẫu Thái Hà đã đến Sở Văn hóa nhận mức xử phạt hành chính 5 triệu đồng do sự cố lộ hàng ngoài ý muốn.

Được biết, trong chiều nay, ngày 21/2, đại diện Ban tổ chức chương trình đêm dạ tiệc Umbrella party cùng với Thái Hà tiếp tục lên Sở VH-TT&DL TP.Hồ Chí Minh để làm rõ mức độ vi phạm và trách nhiệm mỗi bên.
 Một số hình ảnh hớ hênh của người đẹp trong đêm dạ tiệc tối 18/2 tại TP.HCM bị ghi lại

Về phía Thái Hà, “chân dài” này rất buồn vì để xảy ra sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng đến hình ảnh đầu năm mới này. Người đẹp này chia sẻ, là người mẫu chuyên nghiệp, cô đã mặc bộ trang phục do Ban tổ chức yêu cầu nên không thể áp đặt cho cô là cố tình ăn mặc hở hang. Điều không may mắn chỉ là cô biểu diễn quá nhiệt tình nên để xảy ra sự cố hở ngực.

“Ngay sau khi nhận được yêu cầu của Sở Văn hóa, tôi đã đến và chấp hành mức phạt hành chính 5 triệu đồng. Tôi hiểu mình là người của công chúng cần phải thể hiện sự tôn trọng luật pháp và giữ gìn hình ảnh trong mắt công chúng. Qua quí báo, tôi chỉ muốn khán giả hiểu đây là sự cố ngoài ý muốn và bất cứ người mẫu nào cũng có thể gặp phải. Nếu như sự cố vô tình này khiến khán giả yêu quý tôi phải thất vọng thì tôi thành thật xin lỗi”, Thái Hà bộc bạch.

Hà Thanh