Thứ sáu, 11/08/2017 - 16:33

Chae Rim sắp lên chức mẹ sau 3 năm kết hôn

Dân trí Nữ diễn viên của “Tình yêu trong sáng” vừa xác nhận với người hâm mộ chuyện cô mang thai đứa con đầu lòng sau 3 năm làm đám cưới với nam diễn viên người Trung Quốc - Cao Tử Kỳ.
 >> Xem lại đám cưới hoành tráng của Chae Rim tại Hàn Quốc
 >> Chae Rim khoe ảnh cưới với "phi công trẻ"

Ngày hôm qua 10/8, Chae Rim đã hạnh phúc thông báo với người hâm mộ, cô và “ông xã” Cao Tử Kỳ sắp lên chức bố mẹ sau 3 năm làm đám cưới. Công ty quản lý của Chae Rim đã xác nhận thông tin này: “Chúng tôi không thể đưa ra thông tin chi tiết vào thời điểm này vì đây là vấn đề cá nhân”.


Vợ chồng Chae Rim và Cao Tử Kỳ sắp lên chức bố mẹ sau 3 năm làm đám cưới.

Vợ chồng Chae Rim và Cao Tử Kỳ sắp lên chức bố mẹ sau 3 năm làm đám cưới.

Được biết, Chae Rim và chồng đã bắt đầu theo học lớp học yoga với mong muốn nữ diễn viên xứ Hàn có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Hiện tại, Chae Rim đang mang thai khoảng 6 tháng và cô sẽ sinh con vào cuối năm nay.

Chae Rim và chồng quen nhau tại phim trường một bộ phim Trung Quốc và họ làm đám cưới vào năm 2014. Trước khi kết hôn với Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng có một đời chồng, một ngôi so thể thao của Hàn Quốc. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Chae Rim đổ vỡ vì nữ diễn viên xứ Hàn quá bận rộn theo đuổi sự nghiệp.

Kể từ khi làm đám cưới với Cao Tử Kỳ, Chae Rim hầu như không tham gia các hoạt động giải trí mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống yên bình với vai trò là một người vợ.

Suốt 3 năm qua, Chae Rim sống rất hạnh phúc khi được chồng yêu thương, cưng chiều. Niềm hạnh phúc của vợ chồng cô càng vẹn tròn hơn khi sắp tới họ có thêm em bé. Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Chae Rim và Tử Kỳ.

Mi Vân
Theo Pop