Thứ sáu, 29/05/2009 - 10:17

Cặp “sao” phim “Chạng vạng” hôn nhau say đắm…

Dân trí Hai diễn viên đang “hot” Robert Pattinson và Kristen Stewart - cặp “sao” nổi tiếng với phim Chạng vạng đã có những cảnh quay rất tình cảm cho bộ phim mới New Moon hôm 27/5 vừa qua.

Đoàn làm phim New Moon hiện đang có mặt tại Ý để thực hiện những cảnh quay quan trọng cho phần hai của phim ăn khách Chạng vạng. Ngày 27/5 vừa qua, cánh săn ảnh thấy hai diễn viên chính Robert Pattinson và Kristen Stewart thực hiện một cảnh ôm hôn say đắm tại Tuscan. Sau khi những bức hình này của Robert Pattinson và Kristen Stewart được tung lên mạng, các fan bày tỏ là vô cùng hào hứng, háo hức chờ phần hai và nhiều người bình luận rằng, đây có thể sẽ là một trong những cảnh quay đẹp, lãng mạn nhất của New Moon.


Kristen Stewart chạy tới Robert Pattinson...
 
...Hai người ôm hôn nhau say đắm...
 
Đây là những cảnh quay đẹp của New Moon
 

Robert Pattinson và Kristen Stewart vui vẻ đùa nghịch với nhau sau khi hoàn thành cảnh quay


Kristen Stewart trong một cảnh quay khác


Các diễn viên của New Moon rời trường quay đi ăn trưa hôm 27/5

 

Sau thành công bất ngờ của Chạng Vạng, hai diễn viên chính của phim Robert Pattinson, 23 tuổi và Kristen Stewart, 19 tuổi cũng trở thành hai trong số những ngôi sao trẻ “hot” nhất Hollywood. Robert Pattinson hiện đã có hàng triệu fan nữ ở khắp nơi trên thế giới.

 

Phần hai của phim Chạng Vạng có thêm sự góp mặt của “sao nhí” Dakota Fanning và dự kiến sẽ công chiếu tại Mỹ vào ngày 21/11/2009. New Moon có kinh phí làm phim khoảng 50 triệu đô la và được quay tại Canada, Ý, Mỹ, Anh.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM