Thứ ba, 26/05/2009 - 10:00

Cặp đôi của "Bản tình ca mùa đông" tái ngộ

Dân trí 7 năm sau thành công của bộ phim truyền hình “Bản tình ca mùa đông”, cặp diễn viên chính của phim là Choi Ji Woo và Bae Yong Joon lại có cơ hội làm việc chung trong một dự án mới cũng có tên là “Bản tình ca mùa đông”.

 
Tạo hình của hai nhân vật Yoo Jin và Jun Sang trong phim truyền hình
(ảnh trên) và phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông.

Hai diễn viên hạng A của màn ảnh xứ Hàn Choi Ji WooBae Yong Joon đã nhận lời lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông. Bản phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông do công ty Digital Adventure (DA) của Nhật Bản phối hợp với nhà sản xuất bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông của Hàn Quốc sản xuất.

 

Kế hoạch thực hiện bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông, với câu chuyện giống hệt như bộ phim truyền hình cùng tên ăn khách của Hàn Quốc, được thông báo từ năm 2007 nhưng phải tới tháng 3/2008, kế hoạch này mới chính thức được triển khai.  
 
Hai diễn viên làm nên thành công cho bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông của Hàn Quốc, năm 2002 là Choi Ji Woo và Bae Yong Joon đã nhận lời lồng tiếng cho hai nhân vật chính trong phim là Yoo Jin và Jun Sang. Đầu tháng 5 vừa rồi, Choi Ji Woo và Bae Yong Joon đã có buổi thu âm đầu tiên. Vậy là 7 năm sau bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông, Choi Ji Woo và Bae Yong Joon lại có cơ hội làm việc chung.
 
Bae Yong Joon (trái) và Choi Ji Woo của năm 2002
khi tham gia bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông.
 
Nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông chia sẻ: “Chúng tôi chưa thể tiết lộ kế hoạch phát sóng cụ thể của bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông lúc này, nhưng chúng tôi đã có buổi thu tiếng đầu tiên hồi đầu tháng 5 này tại một studio ở Hàn Quốc”. Dự kiến, bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông do Nhật Bản và Hàn Quốc phối hợp sản xuất sẽ được phát sóng tại Hàn và Nhật vào cuối mùa thu năm nay. Rất nhiều quốc gia châu Á lân cận cũng đang đề nghị được mua bản quyền phát sóng bộ phim hoạt hình này.
 
Bae Yong Joon của năm 2009...

... và nữ diễn viên Choi Ji Woo, ảnh chụp ngày 23/5/2009.

 

Mi Vân

Theo KBS