Thứ hai, 11/10/2010 - 16:00

Cặp đôi "Cô nàng đẹp trai" khiến fan Đài “ngây ngất”

Dân trí Đôi uyên ương “mặt trăng mặt trời” của “Cô nàng đẹp trai” Jang Geun Suk và Park Shin Hye đã khiến các fan hâm mộ xứ Đài “phát sốt” bởi giọng hát và phong cách biểu diễn sôi nổi của mình.


Jang Geun Suk và Park Shin Hye trở thành thần tượng của giới trẻ châu Á kể từ sau khi đóng cặp trong Cô nàng đẹp trai.

 

Sau khi bộ phim Cô nàng đẹp trai của Hàn Quốc được phát sóng trên truyền hình xứ Đài thì cặp đôi chính trong phim là Jang Geun Suk và Park Shin Hye nhận được phản ứng tốt từ phía khán giả. Trong số đó giới trẻ chiếm đến ¾.

 

Và để đáp lại lòng yêu mến của các fan Đài, cặp đôi này đã có mặt tại đây hôm 2/10 với một đêm diễn hoành tráng có tên gọi A.N show.

Trong đêm diễn đó tất nhiên không thể thiếu 2 ca khúc làm say đắm biết bao trái tim người hâm mộ của Jang Geun Suk là: Fly Me To The Moon, I’m In Love.

 

Còn Park Shin Hye không chỉ khoe giọng hát nuột nà mà cô còn thể hiện thế mạnh khác của mình, đó là nhảy như những vũ công chuyên nghiệp qua ca khúc nổi tiếng của  Beyonce - Single Ladies và hát Little Sunshine - ca khúc phim Cô nàng đẹp trai bằng tiếng Trung. Ngôi sao trẻ của Hàn khiến người hâm mộ xứ Đài ngạc nhiên về khả năng nói thông thạo tiếng Trung của mình.

Jang Geun Suk và Park Shi Hye cũng làm sống lại những cảnh cuối cùng của Cô nàng đẹp trai trên sân khấu đêm diễn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong show diễn A.N:
 


Jang Geun Suk có những cử chỉ dễ thương khi giao lưu với người hâm mộ.
Khán đài trong đêm diễn của Jang Geun Suk và Park Shin Hye chật kín khán giả. Họ vỗ tay, reo hò cổ vũ thần tượng.
Đêm diễn của Jang Geun Suk và Park Shin Hye kết thúc bằng những hình ảnh trong Cô nàng đẹp trai.

Linh Nhã
Theo Korean