Thứ bảy, 04/07/2009 - 06:44

Cặp diễn viên của “Sao Băng” bất ngờ hội ngộ

Dân trí Hôm 1/7, hotboy Lee Min Ho và nam ca sĩ Kim Joon đã gây bất ngờ lớn cho cô bạn diễn Goo Hye Sun khi có mặt tại triển lãm tranh đầu tiên của cô. Lee Min Ho, Kim Joon và Goo Hye Sun là diễn viên của bộ phim "Boys over Flowers" (Sao Băng).

Kể từ sau khi Boys over Flowers đóng máy, Goo Hye Sun dành phần lớn thời gian để hoàn tất cuốn tiểu thuyết đầu tay Tango và chuẩn bị cho triển lãm tranh nhằm giới thiệu những tác phẩm hội họa của cô với khán giả hâm mộ.

 

Goo Hye Sun được đánh giá là một trong những nghệ sĩ 8X tài năng nhất của làng giải trí xứ Hàn hiện tại. Ngoài khả năng diễn xuất, Goo Hye Sun còn có rất nhiều tài lẻ khác như viết sách, sáng tác thơ, viết lời ca khúc và hội họa. Goo Hye Sun từng thể hiện khả năng hội họa của cô thông qua việc thực hiện những bức ảnh minh họa cho cuốn tiểu thuyết đầu tay Tango và trang trí bìa album thứ 4 cho ca sĩ Spider.
 
Goo Hye Sun bên một tác phẩm
tại triển lãm tranh của riêng cô, hôm 1/7.

 

Triển lãm tranh của Goo Hye Sun được tổ chức tại Insadong, Seoul (Hàn Quốc), bắt đầu mở cửa vào lúc 5 rưỡi chiều 1/7. Khoảng 50 bức tranh được trưng bày tại triển lãm lần này phần lớn là những tác phẩm hội họa được Goo Hye Sun đưa vào cuốn thiểu thuyết Tango, trình làng hồi tháng 5/2009.

 

Không báo trước, Lee Min Ho và Kim Joon đã rủ nhau có mặt tại triển lãm tranh của Goo Hye Sun vào chiều 1/7. Bất ngờ trước sự xuất hiện của hai người bạn diễn, Goo Hye Sun phát biểu: “Tôi không ngờ Lee Min Ho sẽ có mặt tại đây”.

 

Buổi gặp gỡ bất ngờ tại triển lãm tranh của Goo Hye Sun chiều 1/7 đánh dấu sự tái ngộ của ba diễn viên của bộ phim Boys over Flowers kể từ chuyến tuyên truyền cho bộ phim này tại Nhật Bản, hồi tháng 4/2009.
 
Lee Min Ho (giữa) và Kim Joon (trái) tới theo dõi
triển lãm tranh của Goo Hye Sun.

 

Chiều 1/7, Lee Min Ho còn đưa cả mẹ anh tới triển lãm tranh của Goo Hye Sun khiến buổi triển lãm tranh của Goo Hye Sun càng thu hút giới truyền thông xứ Hàn. Đáng tiếc, nam diễn viên Kim Hyun Joong và Kim Bum của Boys over Flowers không thể có mặt tại sự kiện này vì cả hai còn đang bận rộn với kế hoạch riêng ở bên ngoài Hàn Quốc.

 

Chia sẻ với phóng viên có mặt tại buổi triển lãm, “cô nàng Geum Jandi” Goo Hye Sun cho biết, phần lớn những bức tranh này đều được cô hoàn thiện sau khi bộ phim truyền hình Boys over Flowers đóng máy. Trong số những tác phẩm của Goo Hye Sun, nhiều bức tranh được hoàn thiện song song với thời gian hoàn tất cuốn tiểu thuyết Tango. Thời gian lâu nhất mà Goo Hye Sun dành cho một tác phẩm hội họa là 1 tháng.

 

Cuộc triển lãm tranh của Goo Hye Sun sẽ kết thúc vào ngày 7/7 tới.
 


Kim Joon chúc mừng Goo Hye Sun vì tổ chức thành công
triển lãm tranh đầu tiên trong sự nghiệp.Tiếp tới là Lee Min Ho, anh còn dẫn mẹ tới
xem triển lãm của Goo Hye Sun.Đây là lần hội ngộ mới nhất của ba người kể từ sau chuyến tuyên truyền
cho bộ phim Boys over Flowers, tại Nhật, hồi tháng 4/2009.

Hai diễn viên chính của Boys over Flowers trò chuyện vui vẻ.Ba người trò chuyện rất vui vẻ và thu hút sự quan tâm của báo giới.
 
Hồi tháng 6/2009, Lee Min Ho và Goo Hye Sun đã cùng xuất hiện
tại Đài Loan để tuyên truyền cho bộ phim Boys over Flowers.

Trong tháng 7 này, hình ảnh của Goo Hye Sun và Lee Min Ho
tại Đài Loan xuất hiện rất nhiều trên báo giới xứ Đài.Goo Hye Sun còn được ưu ái xuất hiện trên trang bìa
của tạp chí Vogue (Đài Loan), số tháng 7/2009.

 

Mi Vân

Theo Newsen