Thứ năm, 22/10/2009 - 13:41

Các cô gái của 2NE1 thật lạ trên W

Dân trí Bốn cô gái trẻ của nhóm 2NE1, nhóm nhạc sở hữu bản “hit” “I don’t care”, xuất hiện với phong cách thật bụi bặm và cá tính trên tạp chí thời trang W (Hàn Quốc), số tháng 11/2009.

2NE1 là ban nhạc nữ đang lên của Hàn Quốc, thuộc sự quản lý của tập đoàn giải trí YG Entertainment, gồm 4 thành viên. Thành viên đầu tiên của nhóm là Park Bom. Tên của nhóm dịch ra có nghĩa là Trào lưu mới của thế kỷ 21. Bốn cô gái trẻ của nhóm ra mắt lần đầu trong chiến dịch quảng cáo điện thoại Cyon của LG Telecom với nhóm Big Bang.
 
Trước khi chính thức đi vào hoạt động, bốn cô gái của 2NE1 đã được đào tạo trong suốt 4 năm. Đĩa đơn đầu tay của nhóm mang tên Fire được phát hành vào tháng 5/2009 và gây được ấn tượng với khán giả hâm mộ. Sau màn ra mắt Fire khá thành công, nhóm nhạc thế hệ 8X - 2NE1 tự tin tung đĩa đơn tiếp theo mang tên I Don't Care.

Ca khúc này đã tạo thành cơn “sốt” tại Hàn Quốc và hầu hết các quốc gia châu Á lân cận và đưa 2NE1 vào danh sách những ban nhạc đáng chú ý nhất của Hàn Quốc trong năm 2009 này. I Don't Care cũng mang lại chút rắc rối cho 2NE1 khi công ty Sony Music kết tội, I Don't Care đạo lại ca khúc Just Go của Lionel Richie. Bất chấp tất cả những rắc rối này, tên tuổi của nhóm 2NE1 vẫn lên như "diều gặp gió".
 
Sandra Park của nhóm 2NE1

Park Bom của nhóm 2NE1

CL của nhóm 2NE1

Minzy của nhóm 2NE1

Bốn cô gái của 2NE1 sôi động trên sân khấu2NE1 chụp hình quảng cáo cho Fila.

 
Mời các bạn thưởng thức ca khúc I don't care của nhóm 2NE1:

Mi Vân
Theo W