Thứ sáu, 18/01/2008 - 10:06

Ca sĩ Quang Dũng sắp có con gái?

Quang Dũng dường như không muốn bật mí bất cứ chuyện gì về gia đình nhỏ của mình. Anh chỉ nói ngắn gọn về thành viên sắp chào đời: "Đó là một nàng công chúa".

Tết năm nay thật đặc biệt với ca sĩ Quang Dũng. Bởi lẽ, anh không phải đón ngày lễ lớn nhất trong năm một mình như mọi khi.

 

Vừa biểu diễn xong trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 19, ca sĩ Quang Dũng ra mắt album Xuân với chủ đề ca ngợi mùa xuân và đón mừng năm mới.

 

Hỏi Quang Dũng sao anh không quảng bá album này như những album trước, vẫn giọng nói nhỏ nhẹ, từ tốn, Quang Dũng tâm sự: "Album Xuân chỉ phát hành trong dịp Tết nên tôi không cần phải quảng cáo nhiều".

 

10 năm đi hát mới có một dịp đón Tết đúng nghĩa

 

Sau khi sắp xếp công việc ở nhà, Quang Dũng sẽ bay sang Mỹ để cùng vợ - Hoa hậu Jennifer Phạm để chuẩn bị... đón Tết cổ truyền Việt Nam. Quang Dũng cho biết: "Năm nay là Tết đầu tiên không còn độc thân nên tôi muốn tận hưởng ngày lễ này thật ấn tượng, ấm cúng bên gia đình".

 

Để có thể đón năm mới cùng vợ ở Mỹ, Quang Dũng quyết định từ chối tất cả các show diễn. Anh muốn ăn Tết thật đúng nghĩa, một cái Tết mà đã mười năm qua, kể từ khi đi hát, anh không có được.

 

"Tết thường là dịp để các ca sĩ chạy show, vậy mà quyết định nghỉ hai tuần, anh không thấy tiếc sao?". Nghe chúng tôi hỏi, Quang Dũng cười hiền: "Mười năm rồi tôi mới nghỉ để ăn Tết một lần. Như thế là quá ít đó chứ!".

 

Tò mò hỏi Quang Dũng sẽ đón Tết ở Mỹ thế nào, anh không giấu giếm: "Tôi nghỉ ngơi là chính. Vì Jennifer vẫn phải đi học và đi làm nên hai đứa chưa có kế hoạch gì. Khi nào Jennifer được nghỉ thì sẽ tính sau. Riêng tôi, nhân dịp này, tôi vừa muốn ăn Tết cùng vợ, vừa muốn nghỉ ngơi để nạp năng lượng cho năm 2008".

 

Quang Dũng cho biết thêm, đây cũng là lý do mà anh không thể "dụ" Jennifer về Việt Nam đón Tết. Thời gian của chị ở Mỹ kín mít với lịch học và làm việc.

 

Năm 2008 hứa hẹn một live show đặc biệt

 

Không có nhiều dự định cho năm 2008, trước mắt Quang Dũng sẽ ra mắt album mới với chủ đề chỉ có một từ . Sau đó, Quang Dũng sẽ chuẩn bị cho live show của mình vào ngày đặc biệt 8/8/2008.

 

"Tôi nghĩ đến live show này từ lâu. Vì sinh nhật của tôi là ngày 8/8 nên tôi muốn lấy mốc 2008 làm live show cho thêm phần ý nghĩa". Quang Dũng tâm sự.

 

Sau khi ăn Tết ở Mỹ về, Quang Dũng sẽ bắt tay thực hiện live show của mình mang tên Q.D 08 Love Story. Theo Quang Dũng, live show này là lời tự sự về chuyện tình của riêng anh. Ngoài ra, live show còn có những ca khúc viết về các câu chuyện tình khác như Romeo và Juliet.

 

Lại hỏi Quang Dũng: "Chẳng lẽ dự tính của anh chỉ có bấy nhiêu?", anh vẫn cười hiền: "Ừm, bấy nhiêu đó đã là quá nhiều đối với tôi rồi. Với live show này, tôi phải tìm một ê-kíp thực hiện thật ấn tượng. Vì rất thận trọng nên trước mắt, tôi chỉ tập trung cho nó".

 

Quang Dũng đã lên kế hoạch kỹ cho công việc. Giờ đây, anh chỉ còn chờ được lên chức bố vào năm 2008.

 

Theo Thế Giới Văn Hóa/Netlife