Thứ hai, 10/05/2010 - 17:59

“Bước nhảy hoàn vũ” không còn Lương Mạnh Hải

Dân trí Chàng Vương Hoàng của "Ngôi nhà hạnh phúc" không thành công trong liveshow thứ 4 của “Bước nhảy hoàn vũ” và vì thế phải dừng cuộc chơi.

Ngô Thanh Vân mở màn với điệu Foxtrox. Trang phục đẹp, tự tin nhưng dường như màn trình diễn của “đả nữ” Ngô Thanh Vân chưa được lòng ban giám khảo lắm, cô chưa làm bật được sự mượt mà, nhẹ nhàng cần thiết của điệu nhảy này. Tuy nhiên giám khảo Khánh Thi vẫn dành cho Vân những đánh giá tốt và khuyên cô "nên chuyển sang dance sport". 35 điểm là số điểm mà Ngô Thanh Vân nhận được từ ban giám khảo.

 

Ca sỹ Siu Black - với tâm lý ổn định hơn rất nhiều so với tuần trước nên đã rất thoải mái trong điệu Pasodope, cô diễn rất ăn ý với bạn nhảy. Giám khảo Quang Dũng đã chia sẻ: "Chị không đem đến những bước nhảy điêu luyện nhưng chị đem đến những niềm vui"

 

Cặp Lương Mạnh Hải và Anna Nikolaeva mặc dù tạo ấn tượng với cách tạo hình mới lạ, đẹp mắt theo phong cách của bộ phim "Mặt Nạ Zorro" nhưng màn trình diễn của Mạnh Hải chưa thực sự ấn tượng và đủ sức thuyết phục ban giám khảo, ý tưởng của đôi nhảy chưa rõ ràng lắm. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng màn biểu diễn của Lương Mạnh Hải luôn được một số lượng lớn khán giả chờ đón và cỗ vũ.

 

Nếu như tuần trước Quang Vinh hoàn thành bài nhảy với số điểm thấp nhất thì tuần này, Quang Vinh là thí sinh thể hiện thành công điệu Pasodope, điều này chứng tỏ rằng Quang Vinh ngày càng khẳng định phong độ với cuộc thi bởi những cố gắng thật sự của anh trong việc tập luyện.

 

Đoan Trang - vẫn với phong độ tốt như thế, đã hoàn thành bài nhảy một cách nhẹ nhàng. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo cũng như sự thích thú của khán giả. Với số điểm 40, Đoan Trang là thí sinh đầu bảng của Bước nhảy hoàn vũ liveshow thứ 4.

 

Liveshow 4 của Bước nhảy hoàn vũ lần này phải nói lời chia tay với cặp đôi Lương Mạnh Hải - Anna Nikolaeva. Như vậy, liveshow Bước nhảy hoàn vũ tới sẽ chỉ còn 5 cặp thí sinh đua tranh.
 
2 MC Thanh Vân - Thanh Bạch


Cặp của Lương Mạnh Hải trình diễn


Cặp của Minh Béo trình diễn


Cặp của Ngô Thanh Vân trình diễn


Cặp của Siu Black trình diễn


Cặp của Quang Vinh trình diễn


Cặp của Đoan Trang trình diễn
 

Ca sỹ Phương Thanh cũng tới xem chương trình này

 

Bài: Trung Thành

Ảnh: Phú Hưng