Thứ hai, 07/04/2008 - 11:57

Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của ông chủ Playboy

Dân trí Ông trùm của các mỹ nữ khỏa thân, chủ tạp chí Playboy, ngài Hugh Hefner đã có một bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 82 đáng nhớ của mình bên cạnh ba cô bạn gái nóng bỏng cùng một số vị khách mời đặc biệt tại hộp đêm Playboy ở Las Vegas.

Dù phải đến ngày 9/4 sắp tới đây mới chính thức là ngày sinh nhật của mình nhưng đêm thứ bảy (5/4) vừa qua, ông chủ tiếng tăm của tạp chí chuyên dành cho nam giới Playboy, ngài Hugh Hefner đã tổ chức tiệc sinh nhật sớm tại hộp đêm ăn chơi nổi tiếng của Mỹ do chính ông làm chủ - hộp đêm Playboy.

Từ những độc giả quen thuộc cho đến phóng viên đều tranh nhau phỏng vấn và chụp ảnh kỷ niệm cùng người cả đời ca tụng cái đẹp Hugh Hefner. Bầu không khí tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của ông càng trở nên “nóng” hơn khi có sự xuất hiện của các người đẹp bốc lửa trong những bộ cánh “mát mẻ”.

Chiếc bánh sinh nhật mừng ngài Hugh Hefner được trang trí ngay chính giữa bằng bức ảnh của ông và ba người đẹp khêu gợi Kendra Wilkinson, Bridget Marquardt và Holly Madison. Ngoài bánh kem, rượu, hoa và những lời chúc tụng, trên tường và bàn của hộp đêm có hàng nghìn những bức ảnh bìa của tạp chí Playboy từ những ngày đầu thành lập.

Ông Hugh Hefner đã cho ra đời tờ tạp chí Playboy vào năm 1953. Có thể nói rằng ấn phẩm của ông cũng chính là nơi giúp cho minh tinh màn bạc Marilyn Monroe trở thành “biểu tượng sex” huyền thoại.

Cho đến nay dù có rất nhiều tạp chí “mát mẻ” khác dành cho nam giới ra đời nhưng Playboy vẫn luôn giữ được vị trí độc tôn và là cuốn tạp chí có số lượng tiêu thụ lớn nhất thế giới hiện nay.

Giờ đây khi đã không còn trẻ nữa, Hugh Hefner quyết định nhường công việc điều hành Playboy lại cho cô con gái ruột của ông, Christina Hefner.

Và theo ông thì điều duy nhất lúc này ông muốn đó là "chơi bài Dominoes cùng với những ông bạn già chứ không thích không khí hộp của phòng the".

Dưới đây là một số hình ảnh tại bữa tiệc sinh nhật sớm của ông chủ Playboy, Hugh Hefner:


Phóng viên và người hâm mộ xếp hàng để được chụp ảnh kỷ niệm cùng Hugh Hefner.


Dù đã bước sang tuổi "gần đất xa trời" nhưng ngài Hugh Hefner trông vẫn còn rất phong độ.


Chiếc bánh sinh nhật đặc biệt của ông


MC tại hộp đêm đang nhắc lại những cột mốc sự kiện quan teojng đi qua cuộc đời người đàn ông được xem là huyền thoại này.


Cố gắng tươi cười mọi lúc mọi nơi...


... nhưng cũng có đôi lúc ông không giấu nổi sự mệt mỏi của tuổi già.


Ba cô người tình nóng bỏng của Hugh Hefner

Bảo Hân
Theo Faded