Thứ sáu, 11/05/2012 - 03:59

Brad Pitt quảng cáo nước hoa Chanel

Dân trí “Ông Smith” kiếm được bộn tiền nhờ việc trở thành gương mặt quảng cáo cho nước hoa Chanel.

Nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Chanel đã xác nhận thông tin nam diễn viên 48 tuổi Brad Pitt đã chính thức trở thành gương mặt quảng cáo cho nước hoa Chanel No. 5.

 

Ngoài ra thông tin Brad đại diện cho nước hoa dành cho nam giới cũng là không chuẩn xác. Ngôi sao phim “Cây đời” xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nước hoa cho nữ giới chứ không phải cho phái mạnh.

 

Brad Pitt đang cùng gia đình ở London và vì thế anh sẽ chụp hình quảng cáo cho Chanel tại London trong tuần này.
 
Brad Pitt quảng cáo nước hoa Chanel
Tài tử Brad Pitt

 

Chanel từng mời nhiều ngôi sao nổi tiếng quảng cáo cho nước hoa của họ như Catherine Deneuve, Nicole Kidman và Audrey Tautou. Làm việc với Chanel cũng là mơ ước của bất cứ diễn viên, người mẫu nào.

 

Brad Pitt sẽ tham dự LHP Cannes năm nay - diễn ra từ 16-27/5 tại Pháp. Phim mới của anh Killing Them Softly sẽ được công chiếu trong dịp này.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, Brad Pitt sẽ không tái hợp “tình nhân” Angelina Jolie trên màn ảnh rộng trong phim The Counselor bởi Jolie quá bận rộn với những kịch bản phim và kế hoạch công việc khác nên không thể sắp xếp thời gian tham gia The Counselor.

 

Người thế chỗ của “Bà Smith” sẽ là ngôi sao tóc vàng Cameron Diaz. Ngoài ra trong phim còn có sự tham gia của vợ chồng “sao” Javier Bardem, Penelope Cruz.

 

The Counselor sẽ được quay tại Châu Âu; Trong khi đó ảnh quảng cáo Chanel với hình ảnh Brad Pitt sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

 

VN

Theo News